Văn bằng 2 y sĩ đa khoa học có lâu không?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có nhu cầu học thêm văn bằng 2, y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 y sĩ đa khoa. Vậy chương trình đào tạo Văn bằng 2 y sĩ đa khoa học có lâu không?

Văn bằng 2 y sĩ đa khoa là gì?

Văn bằng 2 y sĩ đa khoa là một ngành học đào tạo các y sĩ có đầy đủ hiểu biết và trang bị kiến thức về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể người. Họ là người có khả năng chuẩn đoán, phát hiện, xử trí và chữa một số bệnh có hiệu quả các trường hợp cấp cứu và các vết thương thông thường.

Cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân hiện nay, các y sĩ đã có chứng chỉ hành nghề còn có thể thực hiện chuyên môn lâm sàng nhiều hơn như: Đo chỉ số sinh tồn, tiến hành các tiểu phẫu, thực hiện quá trình lấy máu bệnh nhân cho các xét nghiệm.

Văn bằng 2 y sĩ đa khoa học có lâu không?
Văn bằng 2 y sĩ đa khoa học có lâu không?

Ngoài ra, người học Văn bằng 2 y sĩ đa khoa còn có khả năng giải quyết các nhiệm vụ hành chính văn phòng trong một văn phòng y tế, vận hành công việc trong các văn phòng y tế  diễn ra một cách trôi chảy. Điều này cũng cho thấy, người y sĩ có vai trò không thể thiếu đối với bệnh viện, trung tâm y tế,… hiện nay.

Cũng vì lý do Văn bằng 2 y sĩ đa khoa thu hút được sự chú ý của rất nhiều thí sinh mặc dù đã sở hữu một văn bằng khác trong tay nhưng vẫn muốn đăng ký học Y sĩ đa khoa với hệ Văn bằng 2 Trung cấp.

Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa học có lâu không?

Để có thể hành nghề y, trở thành một người thầy thuốc giỏi điều bắt buộc cần phải có là bạn phải qua sự đào tạo bài bản tại những trường được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo ngành Y sĩ đa khoa. Và Y dược Tôn Thất Tùng chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhật hiện nay.

Với phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật – Giàu y đức” mong muốn sinh viên sau khi trải qua thời gian đào tạo tại Nhà trường sẽ có thể tự tin đi xin việc và làm được việc ngay,

Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn luôn chú trọng thời gian đào tạo học viên học ngành Y sĩ đa khoa ngoài giờ học lý thuyết trên giảng đường còn sẽ được học tập tại các phòng thí nghiệm lâm sàng thực nghiệm tại các sơ sở như bệnh viện, trung tâm y tế dưới sự giám sát và hướng dẫn của giảng viên giỏi chuyên môn giàu tâm huyết.

Đối với tất cả các thí sinh có trình độ tốt nghiệp từ Trung cấp/Cao đẳng/Đại học trở lên ngành bất kỳ, tổng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa là 01 năm (12 tháng) học vào ngoài giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên không chỉ được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp chính quy theo quy định hiện hành mà còn có thể được cấp chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực hành thực tập Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 y sĩ đa khoa năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger