Trung cấp dược TPHCM

Tìm hiểu chính xác học phí Trung cấp Dược TPHCM là bao nhiêu sẽ giúp thí sinh tránh khỏi tình huống bỏ học giữa chừng vì không đủ chi phí để học tập.

Học phí trung cấp dược có cao không?

Vào mỗi năm học, “học phí” trở thành thành cụm từ mà nhiều phụ huynh và thí sinh lảng tránh. Không chỉ vì mức học phí mỗi năm một tăng mà đó còn là áp lực và gánh nặng đối với mỗi gia đình, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt khi theo học Đại học, Cao đẳng thì nỗi lo học phí càng tăng lên gấp bội và để giảm áp lực về học phí, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phương án tuyển sinh Trung cấp Dược TPHCM của Trường y dược Tôn Thất Tùng. Nơi đây được biết đến không chỉ bởi có chất lượng đào tạo tốt mà còn có mức học phí tiết kiệm phù hợp đông đảo thí sinh tham gia học tập.

Điều kiện có thể xét tuyển học Trung cấp Dược có khó không

Giống như ngành chuẩn đoán hình ảnh, Trung cấp Dược thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đã có bằng tốt nghiệp THPT trở lên.

Đạt những điều kiện sức khỏe tốt

Lý lịch bản thân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hính sự.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản nhất về bản thân. để thí sinh có thể xác định bước đầu xem mình có đủ điều kiện để trở thành học viên Trung cấp Dược tại Hà Nội hay không.

Thời gian đào tạo trung cấp dược hệ chính quy:

Chương trình đào tạo Trung cấp Dược TP.HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cụ thể như sau:

+ Với những đối tượng thí sinh đã có hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS (hết lớp 9) thì sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Dược là 36 tháng.

+Sinh viên sẽ được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT song song với chương trình đào tạo Trung cấp Dược khi nhập học.

+ Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.

+Chương trình đào tạo là 24 tháng được áp dụng cho thí sinh là những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.

+Chương trình đào tạo 12 tháng được áp dụng cho những đối tượng thí sinh đăng ký đã có trình độ từ bậc Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như:Y sĩ đa khoa, Trung cấp Y, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm…muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
- 0978960986
- 0933960986
TẢI HỒ SƠ
messenger