Khóa trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật

Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật là một trong những hệ đào tạo hot nhất mùa tuyển sinh năm nay. Mặc dù ngành này trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn, song thị trường lao động ngành này vẫn chưa bão hòa và các dược sĩ sau khi tốt nghiệp vẫn có cơ hội việc làm vô cùng lớn hiện nay. Cùng tìm hiểu về Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật tại bài viết này nhé!

Đào tạo khóa Trung cấp dược học thứ 7 và Chủ Nhật như thế nào?

Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật là khía học mà y dược Tôn Thất Tùng mở tuyển sinh dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình.

Hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Khóa trung cấp dược học thứ 7 chủ nhật

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

Lợi ích khi đăng ký Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật tại Y dược Tôn Thất Tùng

Trung cấp dược hiện nay là một ngành trọng điểm của Y dược Tôn Thất Tùng. Không chỉ vậy, ngành học này còn có vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế hiện nay.

Ngành Dược chủ yếu liên quan đến dược phẩm với rất nhiều lĩnh vực khác nhau như bào chế thuốc, sản xuất và kinh doanh thuốc, kiểm định chất lượng thuốc hay cũng là giáo dục trên lĩnh vực dược học. Dưới đây là một số lợi ích khi tham gia Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

• Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị đầu tiên áp dụng chuyển đổi số, trí tuệ nhân tạo AI và giáo dục.
  • Học phí giảm 40% HP – TG so với học truyền thống – Tốt nghiệp bằng chính quy.
  • Học lý thuyết online – thực hành – thực tập tại cơ sở – doanh nghiệp – bệnh viện 64 tỉnh thành
  • Miễn phí học thử, trải nghiệm khóa học của trường, khóa học kỹ năng, luyện thi online 100%

Hồ sơ đào tạo Khóa trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật gồm.