Địa chỉ học trung cấp Y học cổ truyền uy tín

Ngành Y sĩ y học cổ truyền là một ngành rất đặc thù mà không phải trường Y nào cũng có thể đào tạo được. Khoa Y Học Cổ Truyền –  Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là trường có chất lượng đào tạo trung cấp hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên là các cán bộ giáo viên đã và đang công tác tại các trường ĐH. Bệnh viện chuyên sâu về y học cổ truyền đáp ứng được những kiến thức y học tiên tiến nhất như. Các giảng viên Học viện Y học Cổ truyền, các giảng viên Bệnh viện Y học Cổ Truyền quân đội

Học Y sĩ Y Học Cổ Truyền ở đâu tại Hà Nội, lựa chọn sáng suốt

Với tâm lý mong có được năng lực nhất định khi đăng kí học Y sĩ Dược học cổ truyền. Nhiều người đã cố gắng tìm kiếm một địa chỉ đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo Y sĩ Y học Cổ Truyền. Đây chính là địa chỉ học trung cấp y học cổ truyền đạt chuẩn của Bộ. Tại trường sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn. Người học sẽ được đào tạo các cách chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp vật lý trị liệu hoặc thuốc dùng ngoài da. Có thêm các hiểu biết sâu sắc hơn về các bài thuốc Bắc và thuốc Nam, các kiến thức bổ ích về tinh hoa Y lý – Y thuật của Ngành.

y học cổ truyền

Đặc biệt sau khi hoàn thành khóa học về Trung cấp Y học cổ truyền tại Y dược Tôn Thất Tùng. Người học sẽ có các kiến thức chuyên sâu về Y lý Y thuật Y học cổ truyền. dược học cổ truyền, bào chế các dạng thuốc y học cổ truyền. Còn có những kiến thức cơ bản về Y học hiện đại như tiêm, truyền, sơ cấp cứu ban đầu theo phương pháp Tây Y. Để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Địa chỉ uy tín về đào tạo Y học cổ truyền.

Trường có nhiều năm trong đào tạo nhân lực và ngành Y chất lượng cao. Cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị phục vụ cho nhu cầu học hiện đại.

Chương trình đào tạo với hơn 60% là thời gian thực hành. Như vậy các sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thực hành. Các bệnh viên  dưới sự hướng dẫn của các Bác sĩ, Y sĩ chuyên nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp và các phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền.

Giống như các ngành học hệ Trung cấp khác thì Trường cũng đào tạo ngành  Y học Cổ truyền là 2 năm. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng cao đẳng chính quy. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp Y sĩ y học cổ truyền Hà Nội. Tất cả các sinh viên đều có thể học Liên thông lên Cao đẳng Y Dược. Đại Học Y Dược tại các trường có đào tạo ngành này.

Năm 2021 nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể an  tâm học tập. Nhà  trường tiếp tục đưa ra phương thức xét tuyển thí sinh chỉ cần đảm bảo là đối tượng đã tốt nghiệp bậc THPT là có thể đăng ký hồ sơ nhập học.

Thủ thục đăng ký, Hồ sơ học y học cổ truyền 2021

 • 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
  2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
  3: Giấy khai sinh (02 bản )
  4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
  5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
  6: 4 ảnh 4*6
  7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

 • +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
 • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
 • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ