Trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật tại phía Nam

Trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật tại phía Nam ở đâu? Y sĩ đa khoa là thuộc nhóm ngành khoa học sức khoẻ đã thu hút được đông đảo của người dân Sài Gòn có nguyện vọng học Trung cấp y sĩ đa khoa với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có thể liên thông Đại học Y trở thành Bác sĩ đa khoa.

Lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật

Lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là các bạn có niềm đam mê với ngành y nhưng có một số lý do không thể học trực tiếp hoặc không đủ điều kiện học đại học thì lớp này rất phù hợp với các bạn. Cụ thể như sau:

Trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật tại phía Nam
Trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật tại phía Nam
 • Lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật thời gian đào tạo 1,5 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng. Đây gọi là hệ đào tạo Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa thời gian học 1 năm dành cho người vừa đi làm vừa đi học thứ 7 chủ nhật
 • Lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật thời gian đào tạo 1 năm dành cho đối tượng đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học thuộc nhóm ngành sức khỏe do các Trường thuộc hệ thống Giáo dục Việt Nam cấp bằng.

Lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật là ngành học được nhiều thí sinh đăng ký học với mục tiêu tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn về Y học hiện đại, tốt nghiệp ra trường được cấp Bằng Y sĩ đa khoa có chức năng tổ chức thăm khám, chữa các bệnh thông thường và được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề Y sau thời gian thực tập bệnh viện.

Chương trình đạo tạo lớp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật cung cấp cho người học kiến thức về Bệnh học các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Truyền nhiễm, Phục hồi chức năng, Y học cổ truyền, được thực nghiệm lâm sàng Bệnh viện để nắm bắt được dấu hiệu bệnh lý, dấu hiệu sinh tồn của người bệnh, cách xử lý các tình huống trong Y khoa.

Tốt Nghiệp trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật có thể làm việc ở đâu?

Y sĩ là một chức danh cán bộ Y tế hệ thống ngành Y tế Việt Nam được tuyển dụng vào làm việc tại các Trạm Y tế, Trung tâm Y tế, Bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh công lập khác.

Trong hệ thống đào tạo ngành Y tế Việt Nam thì Bộ Y tế chỉ cho phép đào tạo ngành Y đa khoa ở 2 trình độ Trung cấp (Y sĩ đa khoa) và Đại học (Bác sĩ đa khoa), không có trình độ Cao đẳng Y sĩ đa khoa. Y sĩ đa khoa là hệ đào tạo trình độ Trung cấp theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp với thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm học.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp y đa khoa học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger