Việc làm khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng?

Việc làm khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng? Trước những cơ hội tiềm năng mà khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng mang lại, sau khi trau dồi bản thân những kiến thức chuyên ngành.

Việc làm khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng

Những thống kê mới nhất về thị trường lao động ngành Điều dưỡng tại Việt Nam khiến không ít người phải giật mình. Hiện nước ta đang cần khoảng  220.000 Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu toàn ngành tại các cơ sở làm việc trong hệ thống Y tế.

Việc làm khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng?
Việc làm khi học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng?

Điều đó có nghĩa nguồn nhân lực hiện tại chưa đáp ứng đủ nhu cầu mà xã hội đang đặt ra khi cầu đã vượt xa so với cung. Trong đó tại các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc,…đây là cơ hội việc làm không nhỏ cho các Điều dưỡng tốt nghiệp hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng khi tốt nghiệp chính quy, học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng có những có hội thuận lợi nhất định trong việc tìm kiếm cho mình vị trí công việc phù hợp.

Tuy nhiên công việc cần đảm bảo của một Điều dưỡng bao gồm: là người trực tiếp đón nhận bệnh nhân, làm thủ tục hành chính, nhận định tình trạng bệnh và lên kế hoạch chăm sóc, sau đó hỗ trợ bác sĩ khi cần thiết, giúp bệnh nhân ổn định tinh thần và thể lực khi điều trị…

Mặc dù Việt Nam đang thiếu nguồn lực Điếu dưỡng viên trầm trọng đòi hỏi ngành Y tế cần bổ sung nhanh chóng nguồn lực nhưng lại là cơ hội cho những ai đang theo đuổi, đặc biệt là sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng.

Địa chỉ học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng tốt nhất TPHCM

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là sự hội tụ từ nhiều yếu tố bao gồm bản thân người học và các yếu tố ngoại cảnh. Trong đó môi trường học tập chính là nền tảng quan trọng trau dồi kỹ năng chuyên môn và thúc đẩy tinh thần học tập lớn nhất. Do đó việc tìm cho mình địa chỉ uy tín trong đào tạo là việc làm cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn theo đuổi, tiến xa hơn thành công trong nghề.

Tự hào là một trong những Trường Y Dược đào tạo những chuyên ngành trọng điểm, đặc biệt là học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm Y học, đặc biệt là ngành Điều dưỡng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng  là địa chỉ uy tín hàng đầu luôn đào tạo ra học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng đầy đủ theo tiêu chí các nhà tuyển dụng. Điều này còn được chứng minh khi rất nhiều sinh viên được các doanh nghiệp, trung tâm chăm sóc sức khỏe, bệnh viện tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 kỹ thuật điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger