Chi phí học trung cấp xét nghiệm TPHCM bao nhiêu

Để các em có thể thực hiện được những ước mơ của mình và yên tâm theo học. Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo về mức chi phí học trung cấp Xét nghiệm TPHCM bao nhiêu của trường năm 2024.

Mức chi phí học trung cấp Xét nghiệm TPHCM bao nhiêu

Để theo học một trường đào tạo ngành nghề cho tương lai thì hầu như các bạn sinh viên sẽ phải chi trả một khoản chi phí khá lớn, đó là mức đầu tư cho tương lai. Ngoài học phí theo từng ngành học thì các chi phí khác các bạn cũng cần quan tâm đến.

Thí sinh theo học trung cấp xét nghiệm TPHCM tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng tại TPHCM sẽ có mức học phí trung cấp Xét nghiệm Y học phù hợp đặc biệt năm học này nhà trường vẫn giữ nguyên không tăng và giảm như các trường trong khu vực.

Theo đó với chuyên ngành như trung cấp Xét nghiệm Y Học tại Y dược Tôn Thất Tùng từ 13.500.000 đồng đến 26.000.000 đồng/ khóa. Với hình thức thu học phí theo tháng, thí sinh sẽ phải đóng từng kỳ một sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em. Bởi các em và gia đình sẽ không phải lo lắng nhiều về điều kiện kinh tế.

Theo các chuyên gia đầu ngành nhận định, việc đóng học phí theo hình thức tích lũy tín chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh và được xếp trong danh sách các trường có mức học phí thấp nhất. Điều này tạo điều kiện không nhỏ đối với những thí sinh có mong muốn học tập chuyên ngành Xét nghiệm nhưng không đủ điều kiện để học các trường Đại học hay các trường đào tạo ngoài công lập khác.

Chi phí học trung cấp xét nghiệm tphcm bao nhiêu
Chi phí học trung cấp xét nghiệm tphcm bao nhiêu

Với phương thức tuyển sinh năm 2024, nhà trường sẽ không áp dụng điểm chuẩn ngành trung cấp xét nghiệm y học, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Với mức học phí như Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có hoàn cảnh về kinh tế khó khăn. Đồng thời nhà trường còn chủ động trong việc cân đối thu chi và có nhiều chính sách miễn giảm học phí để thí sinh có thể yên tâm theo học. Để các sinh viên có những thuận lợi để theo đuổi đam mê của mình.

Đào tạo học trung cấp xét nghiệm tphcm đạt chuẩn Bộ Y tế

Khi theo học chuyên ngành học trung cấp xét nghiệm tphcm – Trường Y dược Tôn Thất Tùng, tất cả các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn, chương trình học Trung cấp xét nghiệm TPHCM

Để các sinh viên học trung cấp xét nghiệm tphcm có được kỹ năng cũng như tay nghề cao, các bạn sẽ được học 70% thực hành và 30% lý thuyết. Nắm rõ những kỹ năng tay nghề cũng như các kiến thức, quy tắc và những quy trình vận hành và bảo dường các trang thiết bị chuyện môn của ngành xét nghiệm một cách thành thạo nhất.

Nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của mọi người hiện nay cũng đang tăng cao vì thế các hệ thống Y tế phải luôn đổi mới cũng như không ngừng nâng cao chất lượng. Vì vậy, sinh viên tại trường sẽ được tiếp cận với các trang thiết bị mới để đảm bảo khi ra trường không khỏi bỡ ngỡ.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp xét nghiệm tphcm gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger