Giải mã ngành học: Điều dưỡng nha khoa ngắn hạn 2024

Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn năm 2024 – Cơ hội học hành và sự nghiệp mới trong lĩnh vực y học

Chứng chỉ điều dưỡng nha khoa học phí bao nhiêu

Bạn đang tìm kiếm một cơ hội học hành mới, một nghề mới trong lĩnh vực y học và Nha Khoa? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngành học “Điều dưỡng nha khoa

ngắn hạn” năm 2024 – một khóa học đầy hứa hẹn với nhiều ưu điểm đáng kể.

Thời gian học linh hoạt

Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn là một lựa chọn tốt cho những người muốn bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực y học mà không cần dành nhiều thời gian. Khóa học này có thời gian học linh hoạt, bao gồm hai tùy chọn:

• 3 Tháng: Với mức học phí hấp dẫn chỉ 6.000.000 đồng, bạn có thể hoàn thành khóa học trong thời gian ngắn nhất và chuẩn bị cho một sự nghiệp trong ngành Nha Khoa.
  • 6 Tháng: Nếu bạn muốn có thêm thời gian để nắm vững kiến thức và kỹ năng, tùy chọn này sẽ phù hợp. Học phí cho khóa học 6 tháng là 8.000.000 đồng, với cơ hội nâng cao kỹ năng và hiểu biết về lĩnh vực này.

Đối tượng tuyển sinh

Khóa học “Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn” 2024 tập trung vào việc đào tạo các học viên tốt nghiệp trung học cơ sở. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người mới tốt nghiệp trung học và cả những người đang muốn chuyển hướng sự nghiệp vào lĩnh vực Nha Khoa.

Hình thức học đa dạng

Chúng tôi hiểu rằng mọi người có lịch trình và tình hình cá nhân khác nhau, vì vậy chúng tôi đã thiết kế khóa học này với hình thức học đa dạng, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Bạn có thể lựa chọn giữa hai hình thức học:

• Học Trực Tiếp (Offline): Nếu bạn muốn trải nghiệm học tập trong môi trường trực tiếp, chúng tôi sẽ tổ chức lớp học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, giúp bạn dễ dàng kết nối với giảng viên và đồng học.
  • Học Trực Tuyến (Online): Nếu bạn có lịch trình bận rộn hoặc ở xa, hình thức học trực tuyến là lựa chọn tốt. Chúng tôi cung cấp môi trường học trực tuyến tiện lợi, cho phép bạn tiếp tục học mà không cần di chuyển đến trường.

Kết Luận

Khóa học “Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn” năm 2024 là cơ hội tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Nha Khoa. Với thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý, và hình thức học đa dạng, chúng tôi cam kết giúp bạn chuẩn bị cho một tương lai sáng sủa trong ngành này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này – đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu hành trình mới của bạn trong lĩnh vực Điều dưỡng Nha Khoa!

Dưới đây là một số lợi ích của việc học ngành Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn:

• Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực y học mà không cần dành nhiều thời gian.
  • Bạn có thể học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
  • Bạn có thể tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị tiên tiến.
  • Bạn có thể có cơ hội thực tập tại các phòng khám nha khoa uy tín.
  • Bạn có thể nhận được chứng chỉ hành nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn quan tâm đến việc học ngành Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi chứng chỉ Điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung học Cơ sở (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi chứng chỉ điều dưỡng Nha Khoa ngắn hạn 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986