Đào tạo lớp liên thông cao đẳng hộ sinh chính quy năm 2022 tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của nhiều thí sinh hiện nay, Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022.

Chính thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chính quy năm 2022 tại Hà Nội

Bên cạnh các ngành khác trong nhóm ngành Y Dược như Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm thì Hộ sinh vẫn được xếp trong danh sách các ngành hấp dẫn các bạn thí sinh theo học. Ngoài ra, cơ hội đầu ra của các bạn sinh viên theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội cũng rất tốt. Các bạn học xong yên tâm sẽ có việc làm ngay với mức thu nhập ổn định so với mặt bằng chung các nghề Y dược. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và theo học để trở thành người chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.

Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh đối với các bạn thí sinh đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản như sau năm 2022:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc tương đương.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học dài 3 năm
  • Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy tại Hà Nội.
  • Thí sinh có nhân thân tốt, không có tiền án, tiền sự.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản mà các bạn cần biết khi muốn xét tuyển vào liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội năm 2022 của Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

Đào tạo lớp liên thông cao đẳng hộ sinh chính quy năm 2022 tại Hà Nội.

Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc nên các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện trên đều có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay bây giờ để được các thầy cô gọi điện trao đổi cụ thể về chương trình đào tạo, học phí, lịch khai giảng và hướng dẫn các bạn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng theo quy định.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp hộ sinh (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng hộ sinh

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập liên thông cao đẳng hộ sinh:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.