Học ngành y học cổ truyền ngắn hạn ở đâu tốt tại TPHCM

Học ngành y học cổ truyền ngắn hạn ở đâu tốt tại TPHCM.

Ngành y học cổ truyền ngày càng khẳng định được vị thế. Bởi vai trò ngày càng quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe. Vì thế việc làm cho ngành y học cổ truyền ngày càng lớn. Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy đào tạo chứng chỉ y học cổ truyền năm 2021 tại TPHCM.

Thông báo tuyển sinh lớp ngắn hạn ngành Y học cổ truyền TPHCM năm 2021

Trái ngược với việc xã hội ngày càng phát triển về công nghệ. Thì bản thân con người lại có xu hướng ngày càng quay về với những gì thuộc về tự nhiên nhất. Từ thực phẩm đến dược phẩm và đến những biện pháp điều trị cổ truyền, an toàn và đem lại hiệu quả cao trong điều trị.

chứng chỉ y học cổ truyền

Khi điều trị bằng những bài thuốc Đông Y hay phương pháp xoa bóp bấm huyệt. Người bệnh sẽ không phải chịu những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn hay những hóa chất độc hại. Và không phải chịu những di chứng để lại sau khi điều trị như tây y. Đây chính là nguyên nhân khiến ngành Y học cổ truyền dù đã xuất hiện từ lâu nhưng thu hút được đông đảo sinh viên theo học. Đặc biệt là nhiều cán bộ nhân viên y tế đã đi làm tại bệnh viện vẫn đăng ký học để có thêm kiến thức.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học chứng chỉ y học cổ truyền tại TPHCM

Y học cổ truyền ngày càng thịnh hành:  do thuốc Tây có quá nhiều chức năng dẫn đến những phản ứng phụ không mong muốn. Sở dĩ đó mà người bệnh tìm đến các liệu pháp chữa bệnh của Y học cổ truyền nhẹ nhàng và điều trị lâu dài. Vì vậy các sở sản xuất thuốc y học cổ truyền luôn được nhiều người bệnh tin dùng.

Cơ hội nghề nghiệp cao: do sự hấp dẫn từ các ngành khác như Dược sĩ và Điều dưỡng đa khoa. Dẫn đến ngành y học cổ truyền cung không đủ cầu. Vì vậy cùng với sự thịnh hành của ngành y học cổ truyền. Thì trong tương lai bác sĩ y học cổ truyển sẽ là cực kì quý giá trong điều kiện tình trạng khát nhân lực.

Chương trình đào tạo chuyên sâu: trường y dược Tôn Thất Tùng với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngành y. Chúng tôi xây dựng một chương trình đào tạo bài bản, đầy đủ nhất. Về cả lý thuyết cũng như kĩ năng nghề nghiệp của một người bác sĩ y học cổ truyền. Cam kết cuối khóa học, học viên sẽ nắm vững được kiến thức và chuyên môn vững vàng nhất.

Hồ sơ học ngành y học cổ truyền 2021 tại TPHCM.

• 1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học y học cổ truyền tại địa điểm: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng:

• +Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội
  • +Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.
  • +Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất