Chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa

Chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa hiện nay tại TPHCM như thế nào? Với văn bằng 2 điều dưỡng, người học còn được đào tạo về kỹ năng nghiên cứu khoa học, đánh giá và ứng dụng các phương pháp nghiên cứu vào thực tiễn chăm sóc sức khỏe.

Thông tin tuyển sinh học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa

Nhằm đáp ứng như cầu học tập chuyên đổi sang ngành Điều dưỡng của đông đảo thí sinh hiện nay, đồng thời tạo điều kiện để thí sinh có thể tiếp cận với ngành học mở ra một thay đổi trong công việc, Y Dược HCM – Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh vào học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa năm 2024 – 2025 thông tin cụ thể như sau:

Chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa

Học viên theo học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng có cơ hội học tập và nghiên cứu với tổng thời giờ học thực hành chiếm đến 70% cùng với 30% giờ học lý thuyết. Với hình thức đào tạo này sẽ giúp học viên vừa nâng cao được kiến thức chuyên môn vừa rèn luyện kỹ thêm được nhiều năng nghề nghiệp, đồng thời nâng cao trách nhiệm cũng như y đức nghề nghiệp.

Thời gian đào tạo quy định tại hệ học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa là thời gian thích hợp để có thể giúp hội tụ trang bị được những kiến thức quan trọng cần thiết trong ngành học này.

Tại cùng hệ đào tạo này Y dược Tôn Thất Tùng còn tuyển sinh và các chuyên ngành như: Dược, Xét nghiệm, Kỹ Vật lý trị liệu và PHCN cùng với ngành Hộ sinh.

Chương trình học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa những gì?

Học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa là một chương trình đạo học dành cho các sinh viên đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ nào đó thuộc hệ thống giáo dục để bổ sung thêm kiến thức về y dược.  Khi theo học văn bằng 2 điều dưỡng bạn sẽ được theo học về:

• Chẩn đoán và điều trị bệnh: Người học sẽ được tìm hiểu về các khái niệm và kỹ năng cơ bản trong chẩn đoán và điều trị bệnh, cũng như các phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả.
  • Quản lý và chăm sóc bệnh nhân: Người học sẽ được trang bị các kỹ năng quản lý và chăm sóc bệnh nhân, từ việc đo lường các chỉ số sức khỏe cơ bản đến việc đưa ra các kế hoạch điều trị và chăm sóc hiệu quả.
  • Công tác giáo dục và tư vấn sức khỏe: Người học sẽ được học cách giảng dạy và tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng, giúp cho họ có thể tự chăm sóc sức khỏe của mình một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 điều dưỡng đa khoa gồm: