Học trung cấp dược văn bằng 2 trong năm 2024 có khó không?

Nhiều người học chuyên ngành khác và muốn theo học thêm ngành dược, từ đó học đã học trung cấp dược văn bằng 2. Nhưng cũng có nhiều người thắc mắc học trung cấp dược văn bằng 2 có khó không. Học văn bằng 2 để mở rộng phát triển lượng kiến thức và có thể chọn được ngành nghề thích hợp.

Học trung cấp dược văn bằng 2 khó hay dễ?

Học trung cấp dược văn bằng 2 không hề khó, đó là điều mà Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng có thể khẳng định chắc chắn. Chỉ cần một chút đam mê bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức mà các giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt.

Học trung cấp dược văn bằng 2 có khó không
Học trung cấp dược văn bằng 2 có khó không

Ngoài ra, học trung cấp dược văn bằng 2 các học viên sẽ được hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng thông qua các buổi thực hành tại phòng thí nghiệm, thực tập tại các bệnh viện giúp các em có thể áp dụng một cách thành thục những kiến thức có được vào thực tiễn.

hực tế, đối với ngành nghề nào cũng đều đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nhẫn nại và tính chính xác cao để tránh xảy ra sai sót. Đặc biệt là trong Ngành Dược, công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sinh mạng con người.

Chương trình học trung cấp dược văn bằng 2 được giảm tải, điều khiến cho nhiều người thích thú cho mà xem. Những khung kiến thức đại cương chung bao gồm chủ nghĩa Mác – Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, tin học, giáo dục quốc phòng, giáo dục thể chất…. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà giúp học viên tiết kiệm được sức lực học tập.

Nhiều kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành được cân nhắc thích hợp và giảm tải sự trùng lặp. Những ai học văn bằng 2 ngành dược có thể yên tâm về chương trình đào tạo cũng như cơ sở vật chất ở trường.

Học trung cấp dược văn bằng 2 ra sẽ làm gì?

Tốt nghiệp học trung cấp dược văn bằng 2 bạn sẽ trở thành một cán bộ Y tế đảm nhiệm được nhiều việc liên quan đến lĩnh vực Dược phẩm chứ không phải học Dược ra chỉ để bán Thuốc như nhiều người vẫn nghĩ.

Là Dược sĩ bạn có rất nhiều lựa chọn công việc. Ngoài việc tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ bạn hoàn toàn có thể trở thành Trình Dược viên tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như Bệnh viện, Trung tâm y tế hay trở thành nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Hồ sơ đăng ký học trung cấp dược văn bằng 2 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger