Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2021 – uy tín.

Đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng năm 2021  Trường y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh liên thông hệ chính quy năm 2021. Theo đó, Trường Y dược Tôn Thất Tùng sẽ xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước . Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH. Luật GD Nghề nghiệp Việt Nam.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Những năm gần đây cơ chế tuyển sinh đã vô cùng rộng mở. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu học tập. Nâng cao trình độ để đáp ứng được yêu cầu “công nghiệp hóa – hiện đại hóa” của xã hội. Theo đó, rất nhiều trường y dược tại Hà Nội có đào tạo ngành Điều dưỡng. Nhưng đơn vị đào tạo chất lượng, bài bản như trường Y dược Tôn Thất Tùng thì thật sự không nhiều.

điều dưỡng

Năm 2021, trường Y dược Tôn Thất Tùng không yêu cầu mức điểm chuẩn nhất định. Mà là thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng chỉ cần đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp thì đều được xét tuyển. Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe để phục cụ cho công tác học tập và có lý lịch trong sạch, không vướng tiền án tiền sự.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cơ hội làm việc tại Châu âu

Sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế kéo theo nhu cầu xã hội ngày càng tăng. Đặc biệt các nước phát triển đang thiếu Điều dưỡng viên trầm trọng. Tuy nhiên nguồn nhân lực ngành Y ở Việt Nam chưa đủ số lượng cũng như chất lượng tốt để phục vụ nhu cầu xã hội. Đây là cũng là cơ hội tốt cho sinh viên liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Tìm kiếm được việc làm phù hợp cho mình ở các thị trường trên toàn thế giới.

Theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới thì cứ 1 bác sĩ phải tương đương 4 Điều dưỡng viên. Nhưng hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà các quốc gia trong khu vực Châu á đều không đạt đủ yêu cầu. Vậy nên học liên thông Cao đẳng điều dưỡng là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai. Hàng năm nước ta xuất khẩu 1 lượng lớn Điều dưỡng viên sang làm việc tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ, Úc, Đức, Nga…Do đó nếu sinh viên Trung cấp muốn có cơ hội làm việc tại những quốc gia có nên kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Cần phải bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của bản thân bằng cách học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trong thời gian ngắn nhất

Tự hào là một trong những trường Y Dược trọng điểm được giao nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành. Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn cho ra nguồn nhân lực đảm bảo đầy đủ tiêu chí của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt các sinh viên liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021. Được thay đổi dễ dàng hơn cho thí sinh dự tuyển vào ngành. Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng cho sinh viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành Điều dưỡng. Đối với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Nhà trường sẽ cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 :

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo mẫu của trường
– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp
– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân
– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng)

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Y dược Tôn Thất Tùng

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình:Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ