Học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng bao nhiêu? [2024]

Học phí là thông tin được nhiều sinh viên cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến khi lựa chọn bất kỳ một ngành nghề nào? Vậy Học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng bao nhiêu? Để đáp ứng nhu cầu học viên học liên thông đại học ngành điều dưỡng ngày càng nhiều

Thông báo mức học phí học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2024

Hiện nay, nhu cầu thăm khám và điều trị tình trạng sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Vì vậy, yêu cầu đặt ra cần phải có được những nguồn nhân lực chất lượng để có thể đáp ứng được những yêu cầu công việc.

Những sinh viên theo học ngành Y Dược cần phải được đào tạo theo một chương trình bài bản, nắm vững được chuyên môn nghề nghiệp tại các trường cao đẳng y dược uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, tại các bệnh viện/ Trung tâm hay cơ sở Y tế trong thời gian sắp đến sẽ quy định tuyển công chức; viên chức đòi hỏi phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Do đó, hệ liên thông cao đẳng điều dưỡng hay những ngành nghề khác được nhiều người quan tâm đến và có nhu cầu theo học để mở rộng kiến thức, kỹ năng và có cơ hội lựa chọn việc làm dễ dàng hơn.

Trước nhu cầu theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng điều dưỡng. Theo đó, khung giờ đào tạo linh hoạt, sinh viên vừa đi học vừa kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

Học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng bao nhiêu

Với môi trường đào tạo linh hoạt, lý thuyết gắn với thực hành nên sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm để đáp ứng được những yêu cầu công việc đặt ra. Điều kiện đủ yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hay Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe.

Ai có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng cũng như những ngàng khác trong hệ thống Y Dược, sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm được việc làm ổn định, mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực ngành Y luôn được coi trọng và tôn vinh là một nghề danh giá, có ý nghĩa thiết thực trong cuộc sống.

Vì vậy, số lượng thí sinh đăng ký theo học tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng và những người Cao đẳng Y Dược chất lượng khác ngày một tăng cao. Đặc biệt, đến năm 2024 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng những trường hợp chỉ mới tốt nghiệp hệ Trung cấp, đây chính là lý do số lượng đăng ký theo học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược ngày một tăng cao.

Nhằm đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như chất lượng đầu ra, nhà trường đã triển khai những tiêu chí xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng năm, cụ thể:

• Thí sinh là công dân Việt Nam và không vi phạm bất kỳ vấn đề gì có liên quan đến Pháp luật, chưa từng có tiền án và tiền sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Điều dưỡng hay tốt nghiệp hệ Trung cấp trong nhóm sức khỏe.
  • Cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của nhà trường đưa ra.

Hồ sơ Học liên thông cao đẳng điều dưỡng 2024 gồm.