Địa chỉ học chứng chỉ Đông Y năm 2021 ở đâu tốt tại TPHCM.

Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chứng chỉ Đông y tốt nhất khu vực phía Nam. Địa chỉ đào tạo được đánh giá cả về chất lượng và sự uy tín trong lĩnh vực y tế.

Nên học chứng chỉ đông y năm 2021 ở đâu tại TPHCM.

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh hệ trung cấp đông y. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có bề dày về kinh nghiệm đào tạo ngành này.

Chứng chỉ đông y
Địa chỉ học chứng chỉ Đông Y năm 2021 ở đâu tốt tại TPHCM.

Y dược Tôn Thất Tùng là cơ sở uy tín hàng đầu, có kinh ngiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy. Đối với ngành y học cổ truyền, là ngành học mà hiện nay nhà trường đang đầu tư thiết bị giảng dạy. Được xếp vào những ngành trọng tâm đào tạo của nhà trường.

Ngoài ra Y dược Tôn Thất Tùng còn liên kết đào tạo và việc làm với các cơ sở là phòng khám Đông y, hay bệnh viện. Nhằm tạo đầu ra cho các học viên theo học ở trường.

Thời gian học đông y là bao lâu?

Việc đào tạo Bác sĩ các ngành khác, thời gian để  học Bác sĩ y học cổ truyền ở Việt Nam là 6 năm.

• Nếu bạn đã xác định theo ngành bắt buộc học viên phải có lòng yêu nghề,
  • Có tinh thần ham học hỏi và có lòng vị tha.
  • Muốn đi được trọn vẹn 6 năm học một cách suôn sẻ thì bạn không  những phải  siêng năng, chăm chỉ,
  • Bạn còn phải có sự dũng cảm,
  • Tự tìm tòi và nghiên cứu các vị thuốc đông y vì đây là điều mà ngành y học cổ truyền đòi hỏi.
  • Vì đây là ngành phải  nghiên cứu, chứng minh các kinh nghiệm có từ trước đây,
  • Không có sẵn phương tiện trị liệu dễ dàng như Tây y.

Đối với trung cấp nó cũng tương tự như chương trình đào tạo y sĩ và các ngành khác của hệ trung cấp,

• Những người học y sĩ y học cổ truyền sẽ mất ít nhất 12 tháng và tối đa là 36 tháng  để hoàn thành chương trình .
  • Nó sẽ diễn ra nhanh hơn nếu như nhu cầu của bạn  là nâng cao.
  • Và bổ trợ tay nghề hoặc muốn biết them một số kĩ thuật trong đông y.
  • Và các khóa học ngắn hạn sẽ vô cùng hữu ích với người học.

Cơ hội tìm việc làm sau khi học xong chứng chỉ đông Y

Sinh viên ngành Y học cổ truyền sẽ được đào tạo  kỹ lưỡng về y đức người thầy thuốc ngay trên ghế nhà trường để sau khi tốt nghiệp có thể ngay lập tức  làm việc tại khoa Y học cổ truyền ở các cơ sở y tế, các bệnh viện Y học cổ truyền ,hoặc tụ mở phòng mạch riêng…

Cơ hội tìm việc làm của ngành y học cổ truyền cũng tương đương với các ngành khác:

• Học cổ truyền ra trường có thể làm việc tại các  bệnh viện Y học cổ truyền,
  • Làm việc tại các phòng khám tư nhân, khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện tuyến tỉnh, huyện,.
  • Nếu tốt nghiệp loại khá giỏi sẽ được ở lại các trường y khoa làm cán bộ giảng dạy.

Hồ sơ đăng ký học chứng chỉ Đông Y năm 2021.

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh lớp ngắn hạn Chứng chỉ đông y năm 2021 theo mẫu của trường

– 02 phong bì ghi rõ địa chỉ của Thí sinh, 6 ảnh 3×4 mới chụp

– 01 Học bạ cấp 3 (Bản phô tô có công chứng); giấy khai sinh và CMT nhân dân

– 01 bằng tốt nghiệp cấp 3 (Bản phô tô có công chứng), đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2018 trở về trước hoặc 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 2020

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Trung cấp Y – Dược Tôn Thất Tùng:

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

– Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.