Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng được không?

Nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm. Nhiều thí sinh đang tìm địa chỉ đào tạo liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng để tham gia học tập.

Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng được không?

Theo quy định mới của Bộ Y Tế về nâng cao và chuẩn hóa trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự y tế tại các bệnh viên, cơ sở y tế … các cơ sở trong ngành y sẽ không nhận bằng trung cấp.

Vì thế để đáp ứng với yêu cầu của ngành bạn Học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng dược gần như là bắt buộc nếu bạn không muốn bị đào thải ra khỏi ngành.

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều địa chỉ đào tạo Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng làm cho thí sinh có nhiều băn khoăn không biết chọn địa nào là uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2024

Trong số danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM, Trường Y dược Tôn Thất Tùng đang nổi lên là một địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học.

Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng được không?
Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng được không?

Với thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu về chương trình cũng như chất lượng đào tạo. Nhà Trường luôn là điểm đến, sự lựa chọn của đông đảo các thí sinh.

Nhà trường luôn đầu tư trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề.

Hơn nữa, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Y dược Tôn Thất Tùng hiện có liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín trong lĩnh vực Y Dược, luôn luôn hỗ trợ tốt nhất về vấn đề việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường

Điều kiện và thời gian Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng

Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng TPHCM năm 2024 với điều kiện xét tuyển đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng với lý lịch trong sạch và đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình theo học tại trường.

Thí sinh tham gia Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng TPHCM sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng. Điều thuận lợi khi thí sinh tham gia học tại đây là nhà trường đào tạo ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật tạo điều kiện cho thí sinh theo học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Bộ.

Hồ sơ, thủ tục xét tuyển Học liên thông trung cấp lên cao đẳng điều dưỡng 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
6: Giấy khai sinh (02 bản )
7: Chứng minh nhân dân ( 01 bản)
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger