Học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng thời gian bao lâu?

Sở hữu một tấm bằng Học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc hiện tại và tương lai. Vậy học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng trong thời gian bao lâu?

Tuyển sinh học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng TPHCM

Quy định tuyển sinh học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được phép học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng khi đã có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (thời gian học cấp chứng chỉ chỉ trong vòng 3 tháng. Như vậy dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng hay Vật lý trị liệu…đều có cơ hội học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng thời gian bao lâu?

Trong thời gian học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng TPHCM, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện tốt kỹ năng nghề Dược và đảm nhận các vị trí cao tại nơi công tác. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược, bạn có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau trong thế giới của những viên thuốc như: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ Kiểm nghiệm thuốc, Công nhân Dược…với cơ hội việc làm dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng trong bao lâu?

Thời gian học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng, là 1,3 năm. Nhờ chương trình đào tạo giảm tải những môn học sinh viên đã được học từ chương trình Trung cấp, thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được khối lượng kiến thức và thời gian thực hành cần thiết cho sinh viên, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, học viên có thể đi làm ngay hoặc học liên thông lên các bậc học cao hơn nếu muốn để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Ngay sau khi hoàn thành chương trình học dược sĩ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên Đại học nếu muốn. Với việc rút ngắn thời gian chờ đợi được làm việc trong lĩnh vực đào tạo mới được học hệ đại học, Bộ giáo dục Đào tạo đã tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh có thể học liên thông lên đại học ngay lập tức. Đây được xem là cơ hội thuận lợi cho các bạn thí sinh có nguyện vọng theo học được nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình hơn.

Hồ sơ đăng ký học dược sĩ hệ liên thông cao đẳng gồm: