Học cao đẳng xét nghiệm uy tín tại tp.HCM.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh, năm 2020 Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên ngành Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2020 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở Y tế hiện nay. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có liên kết với Bộ Lao Động TB&XH và các doanh nghiệp, bệnh viện hay cơ sở Y tế về các công việc Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các cơ quan chuyên nghiệp có cơ hội phát triển cao.

Học cao đẳng xét nghiệm uy tín tại tp.HCM.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học của các thí sinh, năm 2021 Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản chỉ cần tốt nghiệp THPT. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại trường còn được đào tạo kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Đây đều là những kỹ năng cần thiết đối với một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, vững kiến thức.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong mấy năm?

Để sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế điều cấp thiết nhất bây giờ là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2021 cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

 Tại TPHCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

– Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ