Khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, nhu cầu của thị trường lao động và trên hết là nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích nghề dược, mong muốn cống hiến cho sự phát triển của nền y tế nước nhà, trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật.

Vai trò khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật

Sự ra đời của khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật được xem là bước tiến, thay đổi trong việc giảng dạy – giúp nâng cao chất lượng và sự chính xác trong công tác khám chữa bệnh. Mục đích của khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật là giúp một bộ phận không nhỏ những người có đam mê ngành xét nghiệm nhưng không có điều kiện học tập trung các ngày bình thường.

khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật
khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật

Có thể nói, Xét nghiệm y học là cánh tay đắc lực cho bác y bác sĩ hiện nay trong công cuộc khám chữa bệnh hiệu quả hơn. Đặc biệt, trong tình hình khoa học phát triển như hiện nay, nhu cầu về chăm sóc sức khỏe tăng cao cùng với sự xuất hiện của nhiều loại bệnh nguy hiểm (Covid -19, Ebola, SARS,…) xuất hiện thì Xét nghiệm y học là điều không thể thiếu trong khâu nghiên cứu và tìm ra phương án chữa các bệnh này.

Đào tạo khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật như thế nào?

Theo đó, bên cạnh lớp trung cấp dược dạy trong giờ hành chính, nhà trường sẽ có các khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật . Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình.

Với khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, đang công tác ở cơ quan, doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để theo đuổi đam mê, để tìm hướng đi mới… mà không lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Đào tạo khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật là lớp học dành cho những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để tự trang trải chi phí, giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hoặc những bạn đã tốt nghiệp các ngành khác, đang làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp có thể yên tâm đăng ký học trung cấp dược để có thể theo đuổi đam mê tìm hướng đi mới cho mình.

Mặc dù chương trình học này học vào tối thứ 7 hoặc chủ nhật nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Đặc biệt, chương trình còn có hệ thống bài giảng được quay sẵn, học viên có thể coi bài giảng vào bất cứ thời điểm nào ở bất kỳ đâu.

Ngoài ra, học viên có thể thi vào cả thứ 7 và chủ nhật để không làm ảnh hưởng đến công việc bên ngoài. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, được phép liên thông lên các trường cao đẳng, đại học dược hoặc trực tiếp sử dụng tấm bằng này để xin làm việc tại các quầy thuốc trong bệnh viện hay cơ sở kinh doanh tư nhân.

Hồ sơ đăng ký khóa xét nghiệm hệ trung cấp học thứ 7 chủ nhật gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger