Học trung cấp ngành y học cổ truyền online ở đâu chất lượng?

Lựa chọn Trường học trung cấp ngành y học cổ truyền online là một bước tiến vững chắc vào thế giới y học đương đại. Học viên sẽ trải nghiệm không gian học tập linh hoạt về thời gian và địa điểm, tận hưởng sự thuận lợi mà công nghệ đưa đến.

Thông tin học trung cấp ngành y học cổ truyền online

Ngành Y học cổ truyền – ngành Đông y được hình thành từ hai nước Trung Hoa và Việt Nam, y học cổ truyền đã định hình bản sắc riêng với nền tảng vững chắc của lý luận Âm Dương – Ngũ Hành. Các danh nhân như: Hải Thượng Lãn Ông và Tuệ Tĩnh, được thế giới y học công nhận là những bậc tổ vĩ đại, đã góp phần quan trọng vào sự phát triển vững mạnh của y học truyền thống Việt Nam.

Học trung cấp ngành y học cổ truyền online ở đâu chất lượng?
Học trung cấp ngành y học cổ truyền online ở đâu chất lượng?

Học trung cấp ngành y học cổ truyền online không chỉ là sự giao thoa văn hóa mà còn là biểu hiện của sự đa dạng và phong phú trong cộng đồng 54 dân tộc.

Học trung cấp ngành y học cổ truyền online là một chương trình đào tạo hướng đến việc giới thiệu và truyền đạt kiến thức sâu sắc về Y học cổ truyền thông qua hình thức học online. Đây là cơ hội lý tưởng cho những người học có mong muốn nắm vững cơ bản và chuyên sâu về Y học truyền thống mà không cần phải di chuyển đến các trung tâm đào tạo trực tiếp.

Những ưu điểm khi học trung cấp ngành y học cổ truyền online

Học trung cấp ngành y học cổ truyền online tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng học viên nhận lại được những lợi ích thực tế như thế nào? Dưới đây là những lợi ích dành cho học viên:

 • Thời gian học: thời gian học trung cấp ngành y học cổ truyền online linh động, không bắt buộc thời gian, rảnh lúc nào học lúc đó, giúp bạn dễ chủ động và cân bằng công việc và học tập.
 • Đội ngũ giảng viên xuất sắc: Chương trình đào tạo bởi các chuyên gia y học hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và hướng dẫn chi tiết về ứng dụng các phương pháp chữa trị.
 • Phù hợp cho người bận rộn: được thiết kế đặc biệt cho những người đang đi làm hay ở xa không đi học trực tiếp được, mang lại cơ hội nâng cao trình độ mà không ảnh hưởng đến lịch trình làm việc hiện tại.
 • Tiết kiệm chi phí: Học từ xa giúp giảm chi phí di chuyển, ăn, ở, phương tiện đi lại,… là đầu tư tối ưu vào sự phát triển cá nhân và sự nghiệp trong lĩnh vực y học đầy tiềm năng.
 • Tiết kiệm thời gian: Thời gian hoàn thành khóa học từ xa sẽ nhanh hơn khóa học trực tiếp tại trường từ 1 năm đến 2 năm.
 • Học phí cố định: Học phí cố định, không thay đổi trong quá trình học.
 • Hỗ trợ học cấp tốc – lấy bằng nhanh: Học viên được hỗ trợ bình thường từ lúc đăng ký học đến lúc nhận bằng. Nếu học viên nào cần bằng nhanh để bổ sung cho đơn vị làm việc thì sẽ được hỗ trợ học cấp tốc để hoàn thành chương trình học Trung cấp Y học cổ truyền sớm nhất có thể.

Hồ sơ đăng ký học trung cấp ngành y học cổ truyền online gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger