Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng bao nhiêu?

Khi nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng ngày càng phát triển cả về số lượng và chất lượng, càng ngày càng có nhiều bạn thí sinh có mong muốn, đam mê được học ngành Điều dưỡng. Vậy Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng bao nhiêu là thắc mắc mà nhiều bạn thí sinh gửi về cho ban tuyển sinh nhà trường…

Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng tại y dược Tôn Thất Tùng

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng với tất cả các đối tượng thí sinh trên toàn quốc. Và mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng tại nhà trường cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể:

 • Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng hệ 18 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp 01 văn bằng trung cấp nghề trở lên, khóa học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng được chia làm 3 học kỳ. Mức học phí 6.000.000 đồng / 1 học kỳ, như vậy tổng học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng toàn khóa là 18.000.000 đồng.
 • Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng hệ 12 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp 01 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe chuyển qua, khóa học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng được chia làm 2 học kỳ. Mức học phí 6.000.000 đồng / 1 học kỳ, thực tập: 1.500.000 đồng, như vậy tổng học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng toàn khóa là 13.500.000 đồng.
Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng bao nhiêu?
                      Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng bao nhiêu?

Nhà trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo mang nặng tính thực tiễn. Nhờ đó, học viên ngành điều dưỡng tại trường luôn là những nhân viên có đủ kiến thức, tay nghề vững vàng, phẩm chất đạo đức và y đức tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đối với những học viên học xa nhà, nhà trường có xây dựng ký túc xá trong khuôn viên nhà trường, giúp học viên thuận tiện nhất trong quá trình học tập tại trường.

Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng thấp, nhưng chất lượng đào tạo cao.

Nhìn vào mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng những năm gần đây có thể thấy Nhà trường không tăng lên. Nhiều người sẽ lo lắng về chất lượng đào tạo khi theo học tại trường. Và học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng ra trường làm gì có khó xin việc hay không ?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo để các em thí sinh cùng phụ huynh yên tâm về chất lượng dạy và học tại đây. Mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng Y dược Tôn Thất Tùng năm 2024 là mức đóng thấp so với mặt bằng chung các cơ sở đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng

Bên cạnh mức học phí áp dụng cho sinh viên thấp, nhà trường còn thực hiện các chính sách hỗ trợ khác cho sinh viên như: vay vốn, giới thiệu việc làm,… nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Đây là những chính sách an sinh giáo dục ý nghĩa và thiết thực mà không phải trường nào cũng áp dụng cho sinh viên.

Với mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng ở mức thấp so với các trường Y Dược đào tạo ngành Điều dưỡng và nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, các thí sinh có thể yên tâm về chi phí học tập cũng như chất lượng đào tạo khi theo học tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng năm 2024

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger