Khóa học Y học Cổ Truyền: 12 Tháng, 3 Kỳ, 1 Đích Đến

Nắm vững kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Y học Cổ Truyền thông qua khóa học chất lượng của chúng tôi, với mục tiêu đào tạo những chuyên gia có khả năng áp dụng hiệu quả những phương pháp điều trị truyền thống và hài hòa với tiến bộ y học hiện đại. Hãy cùng khám phá chi tiết về khóa học này:

1. 12 Tháng Học Tập Sâu Sắc:

Khóa học Y học Cổ Truyền kéo dài trong vòng 12 tháng để bạn có đủ thời gian để nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Thời gian học được chia thành 3 kỳ để đảm bảo bạn học tập hiệu quả:

• 2 Kỳ Học Trên Lớp: Trong hai kỳ đầu, bạn sẽ tham gia vào các lớp học chất lượng, được dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đây là cơ hội để bạn tiếp cận kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Y học Cổ Truyền. Bạn sẽ tìm hiểu về các phương pháp điều trị truyền thống và những bí quyết truyền đời từ các bậc tiền bối.
  • 1 Kỳ Thực Tập: Kỳ thực tập sẽ giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào tình huống thực tế. Bạn sẽ làm việc cùng bệnh nhân và các chuyên gia y tế để phát triển kỹ năng thực tiễn. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm trực tiếp và thấy sự thay đổi mà Y học Cổ Truyền có thể mang lại cho sức khỏe.

2. Học Phí Hợp Lý:

Chúng tôi hiểu rằng việc đầu tư vào giáo dục là một quyết định quan trọng. Học phí mỗi kỳ trên lớp là chỉ 6 triệu đồng, và kỳ thực tập có mức học phí hấp dẫn chỉ 1 triệu đồng. Tổng học phí cho toàn khóa học là 13.500.000 đồng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị học tập tốt nhất với mức học phí hợp lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm và đầu tư vào tương lai của mình.

3. Yêu Cầu Tuyển Sinh Đơn Giản:

Để đăng ký khóa học, bạn chỉ cần:

• Đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp trong cùng khối ngành sức khỏe. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể bắt đầu hành trình học tập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Không cần phải vượt qua nhiều vòng kiểm tra phức tạp.

4. Học Trực Tiếp Và Online:

Chúng tôi hiểu rằng cuộc sống bận rộn và khả năng di chuyển có thể gây khó khăn trong việc tham gia lớp học trực tiếp. Do đó, lịch học được thiết kế linh hoạt, diễn ra vào ngày thứ 7 và chủ nhật để phù hợp với lịch trình của bạn. Bạn có thể tham gia lớp học trực tiếp tại trường hoặc tham gia học online từ bất kỳ đâu. Chúng tôi cam kết đảm bảo bạn nhận được sự hỗ trợ cần thiết để đạt được thành công trong học tập và phát triển sự nghiệp.

Kết Luận:

Khóa học Y học Cổ Truyền 12 tháng của chúng tôi là một cơ hội không thể bỏ lỡ. Nó mang đến cho bạn cơ hội học tập đa dạng, với thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý và yêu cầu tuyển sinh đơn giản. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trang bị cho mình kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Y học Cổ Truyền. Hãy đăng ký ngay hôm nay và chuẩn bị bước chân vào một hành trình học tập thú vị và đầy tiềm năng. Cùng chúng tôi xây dựng tương lai sáng sủa cho sự nghiệp y học của bạn!

Ngành y học cổ truyền 2024 học ở đâu uy tín?

Hồ sơ đào tạo ngành y học cổ truyền 2024 gồm.