Trung cấp dược văn bằng 2 học ở đâu uy tín

Trung cấp dược văn bằng 2 học ở đâu uy tín? để giải đáp được băn khoăn này mời các bạn sinh viên tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về trường Y dược Tôn Thất Tùng. Địa chỉ đào tạo ngành y dược uy tín nhất khu vực phía Nam.

Văn bằng 2 Trung cấp Dược lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ

Tình trạng cử nhân tốt nghiệp cao đẳng, đại học thất nghiệp đang ở mức “báo động đỏ”. Có rất nhiều nguyên nhân, từ khách quan tới chủ quan, từ vi mô đến vỹ mô. Tuy nhiên, nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu.

Theo đó, rất nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học, cao đẳng chỉ vì đó là trường danh tiếng, cố thi ngành Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin… chỉ vì nghĩ đó là ngành “hot”, dễ kiếm tiền.

Nhưng các bạn không biết rằng, nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

Trong khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp, danh tiếng… thì những người biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, ngành nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển. Câu trả lời, đương nhiên không thể thiếu ngành Dược.

Trung cấp dược văn bằng 2 sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Theo số liệu thống kê của Cục Quản lý dược, tỉ lệ dược sĩ của nước ta hiện mới đạt khoảng 1,76/10.000 dân, trong đó, đa phần đang làm việc cho các bệnh viện, cơ quan quản lý nhà nước và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Nhu cầu nhân lực đối với ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng. Không chỉ các đơn vị trong nước, mà nhu cầu tuyển dụng dược sỹ của các công ty dược phẩm nước ngoài muốn hoạt động lâu dài tại Việt Nam cũng rất cao. Vậy nên học văn bằng 2 trung cấp dược đang được lựa chọn nhiều hơn.

Trung cấp dược văn bằng 2 học ở đâu uy tín
Trung cấp dược văn bằng 2 học ở đâu uy tín

Do đó, với những người mới tốt nghiệp phổ thông, muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo ngành Dược. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học các ngành khác thì đăng ký họcTrung cấp Dược văn bằng 2 chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn.

Tuyển sinhTrung cấp Dược văn bằng 2 TPHCM.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và tạo điều kiện cho những các cử nhân chọn lầm ngành có thể “sửa sai”, Trường Y dược Tôn Thất Tùng – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược khu vực phía Nam – thông báo Tuyển sinh hệ Trung cấp Dược văn bằng 2 tại TPHCM với các đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng các ngành nghề trên phạm vi cả nước.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược Văn bằng 2  các bạn sẽ được cấp bằng trung cấp Dược chính quy, được làm việc tại nhà thuốc của bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm trong nước và công ty nước ngoài, được mở quầy thuốc kinh doanh tân dược hay làm đại lý cho các hãng dược phẩm …

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Văn bằng 2 đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

Chương trình đào tạo trung cấp dược văn bằng 2 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên các nhóm ngành không thuộc khối sức khỏe (như Kinh tế, Sư phạm, Ngoại ngữ, Luật…) có nhu cầu chuyển đổi sang nghề Dược.

Đặc biệt, nhà trường tuyển sinh hàng tháng và có các lớp học trong giờ hành chính, buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh trung cấp dược văn bằng 2 năm 2024

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger