Học chứng chỉ siêu âm năm 2021 ở đâu chất lượng.

Hiện nay, siêu âm là một trong các chuyên ngành thuộc lĩnh vực Y khoa. Rất phát triển và đóng vai trò trong quá trình khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Chuyên ngành siêu âm đang thiếu một nguồn nhân lực kỹ thuật viên siêu âm đã qua đào tạo khóa học chứng chỉ siêu âm. Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ uy tín đào tạo chứng chỉ siêu âm chất lượng tại Hà Nội. Trường tuyển sinh khóa ngắn hạn năm 2021.

Khái niệm về chứng chỉ siêu âm

Siêu âm chính là việc con người (các kỹ thuật viên hình ảnh Y học) ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh Y học. Để có thể khảo sát được các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể con người.

chứng chỉ siêu âm
Học chứng chỉ siêu âm năm 2021 chất lượng tại Hà Nội.

Sau khi có hình ảnh được trích ra từ máy siêu âm. Bác sĩ sẽ thực hiện chẩn đoán dựa trên việc đọc các hình ảnh để chẩn đoán bệnh cho con người. Vì vậy, vai trò của người kỹ thuật viên siêu âm đóng vai trò rất quan trọng đối với việc chẩn đoán bệnh cho các bệnh nhân.

Đôi nét Khóa học chứng chỉ siêu âm 2021 tại Hà Nội

Khóa học chứng chỉ siêu âm 2021 tại Hà Nội. Là khóa đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về siêu âm, Xquang. Bên cạnh đó, khóa học cũng nhằm để trạng bị, cập nhật cho các kỹ thuật viên siêu âm về quy định pháp luật hiện hành về Y khoa. Chuyên ngành siêu âm cũng như các kiến thức chuyên ngành mới.

Về đối tượng được tham gia khóa học chứng chỉ siêu âm. Theo quy định của pháp luật hiện hành, những đối tượng sau muốn làm Kỹ thuật viên siêu âm phải học chứng chỉ siêu âm gồm: sinh viên đã tốt nghiệp Bác sỹ, Y sỹ hoặc Điều dưỡng.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh khóa ngắn hạn chứng chỉ siêu âm năm 2021 tại Hà Nội. Vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Dù bạn ở đâu, dân tộc nào, không phân biệt vùng miền, chỉ cần bạn có đam mê. Thì có thể đăng ký học lớp học chất lượng cao tại Hà Nội.

Nội dung đào tạo. Trong quá trình học về chuyên ngành siêu âm, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kết hợp với các tiết thực hành, kỹ năng chuyên môn trong siêu âm. Vì là khóa đào tạo ngắn hạn nên chương trình học chủ yếu là thực hành. Giúp cho các học viên có đủ trình độ, tự tin với kỹ năng đã đươc học.

Cơ hội khi học chứng chỉ siêu âm 2021 tại Hà Nội.

Chuyên ngành siêu âm ngày càng phát triển với sự góp mặt của nhiều ứng dụng kỹ thuật. Máy móc tân tiến hiện đại vì vậy yêu cầu nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn nhất định. Học chứng chỉ siêu âm mang lại cho học viên nhiều cơ hội trong công việc.

Cơ hội việc làm. Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động. Ứng viên đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn, kiến thức cần thiết trong kỹ thuật siêu âm là một ưu điểm. Đây là những nhân tố mà xã hội đang cần và tìm kiếm một số lượng lớn.

Cơ hội thăng tiến trong công việc. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Đại học là điều dưỡng, bác sĩ, hay y sỹ. Nếu muốn làm lĩnh vực siêu âm thì phải có chứng chỉ này. Mới đáp ứng điều kiện luật định. Chứng chỉ siêu âm hỗ trợ cho quá trình thăng tiến, ổn định trong công việc của bạn được nhanh chóng hơn và đảm nhận vị trí mà bạn mơ ước.

Cơ hội hoàn thiện bản thân. Bên cạnh những kiến thức chuyên ngành đã được học trên giảng đường Đại học, Cao đẳng thì việc tham gia khóa học về siêu âm sẽ giúp học viên có thêm kiến thức toàn vẹn hơn, chuyên sâu hơn về siêu âm. Việc tiếp xúc, học hỏi từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm cũng giúp học viên tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm Xquang năm 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ