Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp bao nhiêu?

Các bạn thí sinh quan tâm đến trường y dược Tôn Thất Tùng đều hiểu rõ mức học phí các ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp tại nhà trường là rất phù hợp với mọi đối tượng, nhưng đi kèm là chất lượng đào tạo thì rất tốt. Được đánh giá là địa chỉ tin cậy cho các bạn theo ngành y khoa.

Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp bao nhiêu

Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp bao nhiêu?

Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được nhà trường công bố như sau:

• Đối với hệ đào tạo 2 năm thì Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp có 4 kỳ học. Vậy nên Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp là 26.000.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 18 tháng là hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã có 1 văn bằng từ trung cấp trở lên, thì Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được tính 6.500.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp có 3 kỳ học. Vậy nên Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp là 19.500.000 đồng.
  • Đối với hệ đào tạo 12 tháng hệ văn bằng 2 dành cho đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên cùng khối ngành sức khỏe thì Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp được tính 7.000.000 đồng/ học kỳ. Khóa đào tạo trung cấp chẩn đoán hình ảnh có 2 kỳ học. Vậy nên Học phí trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học  là 14.000.000 đồng.

Như vậy, trên đây là mức Học phí ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp năm 2024 mà nhà trường công bố. Thí sinh quan tâm hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp cơ hội việc làm ra sao?

Tốt nghiệp ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp TPHCM với vị trí là một Kỹ thuật viên, sinh viên có thể có thể làm việc tại khoa Chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện, viện y học từ Trung ương tới cơ sở, các Trung tâm, cơ sở y t,…Những kiến thức và kỹ năng sinh viên được trang bị trong quá trình học tại trường gồm:

– Có đủ kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành kỹ thuật y học;

– Thực hiện các kỹ thuật ở các mức độ khác nhau về lĩnh vực hình ảnh y học: chụp X-Quang, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ; siêu âm; ghi hình phóng xạ, xạ trị và trợ giúp bác sỹ chuyên ngành thực hiện các kỹ thuật hình ảnh can thiệp đảm bảo chính xác, an toàn phóng xạ phục vụ yêu cầu chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

Hồ sơ đăng ký ngành chẩn đoán hình ảnh hệ trung cấp gồm: