Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh bao nhiêu

Ngành Kỹ thuật hình ảnh y học là một ngành nghề không được nhiều bạn trẻ biết đến nhưng đây lại là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở trong tương lai. Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh bao nhiêu tại trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Học Phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh.

Ngành văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh là một ngành nghề ứng dụng những trang thiết bị hiện để để chụp lại hình ảnh ở bên trong cơ thể của con người. Nhờ vào những hình ảnh này mà các bác sĩ sẽ có thể chẩn đoán và điều trị bệnh một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Mục tiêu của Ngành văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh chính là đào tạo ra đội ngũ nhân lực có đủ chuyên môn, tài đức, phẩm chất để làm việc trong lĩnh vực sức khỏe nói chung và ngành Kỹ thuật hình ảnh y học nói riêng, nắm vững được chuyên môn trong nghề, biết sử dụng máy móc hiện đại như chụp X-Quang, siêu âm chẩn đoán hình ảnh, chụp CT cắt lớp, chụp cộng hưởng từ MRI…

Biết cách ứng dụng những kỹ thuật hiện đại để phát hiện ra bệnh tật trước khi chúng gây ra tổn thương dựa vào các tín hiệu đo được, hình ảnh thu được. Hỗ trợ thăm khám chức năng, giải quyết các vấn đề can thiệp trong giải phẫu, có khả năng nghiên cứu và tự học nâng cao trình độ, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ con người.

Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh bao nhiêu
Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh bao nhiêu

Tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng mức thu học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh được áp dụng theo quy định tại nghị định 86/2015 – NĐCP của Chính phủ, bằng tốt nghiệp văn bằng 1 thí sinh đăng ký cụ thể:

 • Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh hệ 18 tháng là 6.500.000/ kỳ, khóa học được chia làm 3 học kỳ. Vậy tổng mức học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp nghề trở lên là 19.500.000 đồng.
 • Học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh hệ 12 tháng là 7.000.000/ kỳ, khóa học được chia làm 2 học kỳ. Vậy tổng mức học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnhdành cho các đối tượng đã tốt nghiệp 1 văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên là 14.000.000 đồng.

Chương trình học, học phí văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh

Khi theo học ngành Kỹ thuật hình ảnh y học tại các trường đại học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên môn chuyên ngành, trau dồi những kinh nghiệm kỹ năng như kỹ năng mềm, kỹ năng thực hành.

Từ đó, các bạn sẽ có thể phục vụ tối đa cho công việc sau này của mình trong lĩnh vực Kỹ thuật hình ảnh y học. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng thực hiện các kỹ thuật X-Quang thông thường và các kỹ thuật cao, phân tích được chất lượng kỹ thuật hình ảnh y học.

Phân tích được chất lượng kỹ thuật phim chụp và các biểu hiện bất thường trên phim. Phối hợp cùng bác sĩ thực hiện các kỹ thuật X-Quang mạch máu và các kỹ thuật hình ảnh can thiệp (nội soi).

Hồ sơ đào tạo văn bằng 2 kỹ thuật viên hình ảnh y học năm 2024 gồm.

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger