Điều kiên liên thông đại học dược năm 2021 tại Y dược Tôn Thất Tùng.

Ngành Dược rất linh hoạt và đa dạng, mức thu nhập lại cao, vì vậy học lên cao và liên thông đại học dược đang là xu hưởng của rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp cao đẳng hiện nay.

Quy định tuyển sinh liên thông đại học Dược TPHCM năm 2021

Thực hiện đúng quy chế tuyển sinh đại học của Bộ LĐTB&XH, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông đại học Dược HCM với thông tin cụ thể như sau:

• Ngành tuyển sinh: liên thông đại học Dược
  • Điều kiện tuyển sinh: Tuyển sinh áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng dược.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Năm 2021, Trường Y dược Tôn Thất Tùng không giới hạn phạm vi xét tuyển, mọi thí sinh khi đáp ứng được điều kiện đặt ra theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển và có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược.

Liên thông đại học dược
Điều kiện liên thông đại học dược năm 2021

Được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề sẽ giúp các thí sinh không chỉ vững lý thuyết chuyên môn mà còn vững vàng đối mặt với những thử thách từ thặc tế.

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản cùng chất lượng đào tạo tốt, hiện Trường Y dược Tôn Thất Tùng chính là địa chỉ giảng dạy Đại học Y dược chính quy chất lượng nhất hiện nay.

Đăng ký học liên thông đại học Dược năm 2021

1. Thời gian đào tạo: 1,5 năm

2. Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

3. Hình thức tuyển sinh: Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi liên thông đại học Dược

– Tiếp nhận hồ sơ:  tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.