Điều kiện cấp chứng chỉ siêu âm xquang hệ chính quy năm 2021

Thông tin về khóa học ngắn hạn chứng chỉ siêu âm xquang năm 2021 được bài viết chỉ rõ. Như điều kiện cấp chứng chỉ, thời gian học, học phí…. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Giới thiệu về khóa học chứng chỉ siêu âm xquang

Khóa học ngắn hạn chứng chỉ siêu âm xquang thời gian đào tạo chứng chỉ siêu âm là thời gian ngắn. Tùy thuộc vào tổ chức thực hiện, giảng dạy của mỗi cơ sở đào tạo sẽ có thời gian khác nhau. Tuy nhiên, thông thường khóa học chứng chỉ siêu âm kéo dài khoảng từ 03 đến 06 tháng.

Khóa học chứng chỉ siêu âm xquang là khóa đào tạo trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng chuyên môn về siêu âm. Bên cạnh đó, khóa học cũng nhằm để trạng bị, cập nhật cho các kỹ thuật viên siêu âm về quy định pháp luật hiện hành về Y khoa, chuyên ngành siêu âm cũng như các kiến thức chuyên ngành mới.

Về đối tượng được tham gia khóa học chứng chỉ siêu âm. Theo quy định của pháp luật hiện hành, những đối tượng sau muốn làm Kỹ thuật viên siêu âm phải học chứng chỉ siêu âm gồm: sinh viên đã tốt nghiệp Bác sỹ, Y sỹ hoặc Điều dưỡng.

Vùng tuyển sinh, rất nhiều cơ sở trong cả nước đào tạo về chứng chỉ này. Vì vậy, bạn có thể học chứng chỉ siêu âm bất cứ đâu, có thể tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí Minh hoặc Đà Nẵng,

Nội dung đào tạo chứng chỉ siêu âm xquang

Trong quá trình học về chuyên ngành siêu âm, học viên sẽ được đào tạo các kiến thức, kết hợp với các tiết thực hành, kỹ năng chuyên môn trong siêu âm. Cụ thể, những nội dung mà học viên sẽ được học như sau:

– Siêu âm hệ tiết niệu gồm bàng quang, niệu quản, thận,

– Siêu âm gan, mật

– Siêu âm hệ sinh dục như tử cung, tiền liệt tuyến (nam), buồng trứng (nữ),

– Siêu âm lá lách, tụy

– Một số bệnh lý, triệu chứng bệnh lý về đường tiêu hóa như ruột, các khối u của ruột, khối u lớn/nhỏ của ruột, viêm ruột thừa.

– Siêu âm lồng ngực: khoang màng phổi, màng ngoài tim.

– Siêu âm và đánh giá dịch ổ bụng

– Kỹ thuật chụp X – Quang

– Kiến thức và kỹ năng chẩn đoán hình ảnh y học.

chứng chỉ siêu âm Xquang
Địa chỉ học chứng chỉ siêu âm Xquang uy tín tại tphcm

Cơ hội khi học chứng chỉ siêu âm

Chuyên ngành siêu âm ngày càng phát triển với sự góp mặt của nhiều ứng dụng kỹ thuật, máy móc tân tiến hiện đại vì vậy yêu cầu nguồn nhân lực phải có trình độ chuyên môn nhất định. Học chứng chỉ siêu âm xquang mang lại cho học viên nhiều cơ hội trong công việc.

Cơ hội việc làm. Đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của thị trường lao động, ứng viên đã được trang bị đầy đủ những kỹ năng chuyên môn, kiến thức cần thiết trong kỹ thuật siêu âm là một ưu điểm. Đây là những nhân tố mà xã hội đang cần và tìm kiếm một số lượng lớn.

Đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm Xquang

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm xquang 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.