Lớp định hướng da liễu cơ bản uy tín tại TPHCM

Lớp định hướng da liễu cơ bản tại TPHCM nhằm trang bị kiến thức, cập nhất chương trình mới cho các cán bộ y tế. Y dược Tôn Thất Tùng tự tin là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo các lớp định hướng da liễu cơ bản khu vực miền nam.

Cơ hội học lớp định hướng da liễu

Xã hội ngày càng phát triển, điều kiện kinh tế người dân ngày một nâng cao kéo theo đó là các loại bệnh tật ngày một tăng do ô nhiễm môi trường, hay sự phát triển nhanh về đô thị hóa,  thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe càng lớn hơn. Đẹp để trở nên quyến rũ hơn, đẹp để có thể tự tin giao tiếp. Đặc biệt, bạn trở nên ưa nhìn sẽ là điều kiện tốt để thể hiện tài ngoại giao, giúp ích cho công việc thuận lợi hay tình yêu đều dễ dàng hơn với gương mặt có làn da tươi trẻ.

định hướng da liễu cơ bản
Lớp định hướng da liễu cơ bản uy tín tại TPHCM

Khóa đào tạo lớp định hướng da liễu là một trong những khóa học thu hút một lượng lớn học viên tham gia học tập. Khóa học chăm sóc da được hình thành dựa trên nhu cầu xã hội của những người học có niềm đam mê, chăm sóc da muốn được đào tạo bài bản chuyên sâu bởi các Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Y khoa chuyên có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp.

Chăm sóc da là kỹ thuật dạy cho người học những kiến thức chuyên sâu như kỹ thuật massage, kỹ thuật soi da + phân loại mụn, kiến thức chăm sóc từng loại da + từng vùng da, trẻ hóa làn da,  tư vấn trang thiết bị/ sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp ….

Mục tiêu đào tạo

Cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức vững chắc về dịch vụ chăm sóc và điều trị da, ngoài ra học viên được thực hành ngay, được các chuyên gia cầm tay chỉ việc.

Học viên được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết trong nghề chăm sóc da chuyên nghiệp, giúp học viên nâng cao tay nghề. Đặc biệt các công nghệ chăm sóc da của các chuyên gia chăm sóc gia.

Những ưu điểm khi học lớp da liễu cơ bản tại TPHCM

– Được cấp chứng chỉ da liễu cơ bản chính quy được nhà nước công nhận có hiệu lực trên toàn quốc.

– Học viên dễ dàng tiếp thu được kiến thức và nâng cao kĩ năng nghề nhờ phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, quy chuẩn.

– Phần lớn thời gian học là thực hành tại nhà trường.

– Trong suốt thời gian học nghề hỗ trợ hoàn toàn về trang thiết bị, máy móc.

– Tư vấn định hướng việc làm hay mở các trung tâm thẩm mỹ hoặc mở spa riêng cho người học có nhu cầu.

– Học viên được giới thiệu việc làm với các trung tâm, bệnh viện có uy tín

Hồ sơ đăng ký lớp học định hướng Da liễu cơ bản năm 2021:

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đại học (01 bản)
5: Công văn/ Quyết định cử đi học (nếu có )
6: 2 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ Da liễu cơ bản 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng