Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa ở đâu chất lượng

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa là nhân viên y tế không thể thiếu trong các hệ thống bệnh viện, phòng khám. Y sĩ có chức năng và nhiệm vụ giúp Bác sĩ trong quá trình thăm khám và chữa bệnh, thực hiện các kỹ thuật để chăm sóc người bệnh một cách tốt nhất.

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa là gì?  

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa có kiến thức và kỹ năng rộng rãi về nhiều lĩnh vực khác nhau của y học, bao gồm cả y học nội khoa, nhi khoa, phụ khoa, da liễu, tiêu hóa, hô hấp, và nhiều lĩnh vực khác.

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa ở đâu chất lượng
Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa ở đâu chất lượng

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa có khả năng chẩn đoán các triệu chứng và bệnh lý thông qua lịch sử bệnh, kiểm tra lâm sàng và sử dụng các phương pháp xét nghiệm. Người Y sĩ cũng có khả năng đề xuất các phương pháp điều trị phù hợp cho các vấn đề sức khỏe cơ bản hoặc hướng dẫn bệnh nhân đến các chuyên gia chuyên môn nếu cần.

Trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa là người đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ y tế tổng quát và cung cấp chăm sóc sức khỏe cơ bản cho cộng đồng.

Địa chỉ đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa

Chương trình đào tạo trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa  bao gồm những kiến thức cơ bản về chính trị; tin học; ngoại ngữ; giáo dục thể chất; pháp luật; giáo dục quốc phòng – an ninh; giải phẫu – sinh lý; vi sinh – ký sinh trùng; dược lý; dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm; vệ sinh phòng bệnh; kỹ năng giao tiếp và giáo dục sức khoẻ; quản lý và tổ chức y tế; điều dưỡng cơ bản và kỹ thuật điều dưỡng.

Các học phần chuyên môn như: Bệnh nội khoa; bệnh ngoại khoa; sức khoẻ trẻ em; sức khoẻ sinh sản; bệnh truyền nhiễm – xã hội; bệnh chuyên khoa; y tế công cộng; y học cổ truyền và phục hồi chức năng. Nội dung phần thực hành, thực tập của các học phần chuyên môn và thực tập tốt nghiệp được bố trí thành những học phần riêng để tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho hiệu quả.

Sinh viên Ngành trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa  được đào tạo các kiến thức chuyên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sinh viên được tìm hiểu về các bệnh nội, ngoại khoa, bệnh truyền nhiễm và các bệnh chuyên khoa. Người học y sĩ được trang bị kiến thức chăm sóc sức khỏe trẻ em, sức khỏe sinh sản, có kiến thức về y tế công cộng, phục hồi chức năng…người học y sĩ ra trường có khả năng thăm khám một số bệnh thông thường…

Hồ sơ đăng ký trung cấp y sĩ đa khoa học từ xa gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger