Học trung cấp văn thư lưu trữ ở đâu chất lượng tốt nhất tại tp.HCM?.

Bạn muốn vừa học vừa làm nhưng chưa biết nên học ở đâu? Nếu lựa chọn học tại trường chúng tôi – Trường đại học nội vụ TpHCM – bạn sẽ có được bằng học trung cấp văn thư lưu trữ bảo đảm chất lượng mà đúng thời hạn.

Cơ hội việc làm sau khi học trung cấp văn thư lưu trữ

Sau khi học trung cấp văn thư lưu trữ xong chương trình này, sinh viên có cơ hội làm văn thư trong văn phòng: các cơ quan Đảng, cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức xã hội, tổ chức xã hội – nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, từ trung ương đến cấp huyện và các doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân;

Mục tiêu học trung cấp văn thư lưu trữ năm 2021

• Trình bày được các loại văn bản, thẩm quyền ban hành, thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản;
  • Trình bày được phương pháp lập hồ sơ và giao nộp hồ sơ, tài liệu vào lưu trữ cơ quan;
  • Trình bày được những quy định về quản lý, bảo quản và sử dụng con dấu;
  • Ứng dụng được kiến thức tin học vào soạn thảo, xử lý văn bản; quản lý, chuyển giao văn bản và lập hồ sơ trong môi trường mạng;
  • Giúp được Chánh văn phòng hoặc Trưởng phòng Hành chính kiểm tra, hướng dẫn.
  • Vận dụng được phương pháp và kỹ thuật soạn thảo văn bản để soạn thảo một số văn bản về công tác văn thư;
  • Làm thành thạo các thủ tục và giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan;
  • Kỹ thuật đánh máy văn bản đạt tốc độ 100 đập/phút;
  • Viết bìa hồ sơ, bì văn bản, giấy giới thiệu, đăng ký văn bản đến, văn bản đi, chữ  rõ ràng

Học trung cấp văn thư lưu trữ uy tín năm 2021:

Hiện nay, trình độ trung cấp không còn nhiều giá trị về văn bằng. Đối với các ngành học mang tính chất đặc thù như ngành sư phạm nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện, thời gian học, thi vào cao đẳng, đại học.

Học Trung cấp văn thư lưu trữ
Đào tạo Trung cấp văn thư lưu trữ bảo mật uy tín tại tp.HCM

Vì thế học trung cấp Văn thư lưu trữ vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh yêu thích công việc. Bước đầu thực hiện mong muốn, sau khi nhận bằng trung cấp học sinh có thể vừa học vừa làm liên thông cao đẳng, đại học với thời gian đào tạo từ 1.5 – 2.5 năm vô cùng hiệu quả và thuận lợi.

Với nguyện vọng học trung cấp văn thư lưu trữ ngày càng tăng trên địa bàn tp.HCM và các tỉnh lân cận. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho học sinh học nhanh, lấy bằng trung cấp sớm nhất để rút ngắn thời gian học.

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp văn thư 2021:

+ Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp văn thư lưu trữ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

+ 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

+ 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

+ 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Thời gian học lớp trung cấp văn thư:

+ Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).

+ Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1, 3, 6 tháng) các chuyên ngành của trường.

Địa điểm quản lý và đào tạo Trung cấp văn thư tp.HCM năm 2021:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.