Khai giảng khóa vật lý trị liệu ngắn hạn 2024 tại TPHCM

Lớp đào tạo ngắn hạn học ngoài giờ hành chính khóa vật lý trị liệu ngắn hạn của Trường y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh và khai giảng tại TPHCM.

Thông tin khóa vật lý trị liệu ngắn hạn tại TPHCM

Hiện nay, công tác chăm sóc sức khỏe của con được điều trị bằng các phương pháp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, tuy thời gian phục hồi dài nhưng không bị ảnh hưởng gây tác dụng phụ đã được nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế, việc tăng cường tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Thực tế thống kê tại các cơ sở Y tế cho thấy đội ngũ Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay vẫn còn ở mức hạn chế, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của người dân, đây chính là cơ hội việc làm khi theo học ngành Vật lý trị liệu là rất lớn. Vì vậy đăng ký học vật lý trị liệu ngắn hạn cấp chứng chỉ hành nghề sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho các bạn.

Học vật lý trị liệu ngắn hạn ở đâu uy tín.

Nắm bắt được tiềm năng phát triển trong ngành Vật lý trị liệu – PHCN, nhiều cử nhân mặc dù đã tốt nghiệp bằng Đại học, Cao đẳng ở ngành khác vẫn định hướng lựa chọn học vật lý trị liệu ngắn hạn liệu để mở rộng cơ hội việc làm, kiếm thêm thu nhập ổn định mức sống.

Khai giảng khóa vật lý trị liệu ngắn hạn tại TPHCM

Đối với trường hợp bạn đã tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe như:  Y sỹ, Điều dưỡng, dược sỹ… hay không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: sư phạm, kinh doanh… đều có thể đăng ký khóa học ngắn hạn Kỹ thuật viên vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Y Dược Tôn Thất Tùng với thời gian học là 6 tháng.

Trường có hệ thống thực hành tiên tiến, hiện đại. Với phương châm chú trọng thực hành, nâng cao tay nghề thực tế. Chương trình đào tạo chuyên ngành được thiết kế dựa trên cơ sở tiếp thu những ưu điểm của các trường trong nước cũng như quốc tế. Do vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp là rất cao (ước tính trên 90%).

Thực hiện nhiệm vụ đào tạo bổ sung nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ, Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh vật lý trị liệu ngắn hạn hệ cấp chứng chỉ tại TPHCM thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Hồ sơ đào tạo vật lý trị liệu ngắn hạn học 6 tháng.