Tuyển sinh liên thông hộ sinh hệ cao đẳng [2024]

Hộ sinh ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm rộng mở khi thực tế nguồn nhân lực ngành này vẫn còn khan hiếm. Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tuyển sinh liên thông hộ sinh hệ cao đẳng năm 2024.

Học Liên thông hộ sinh hệ cao đẳng 2024 tại TPHCM cần điều kiện gì?

Trường Y dược Tôn Thất Tùng căn cứ theo quy chế tuyển sinh ban hành của Bộ Lao động TB&XH, thực hiện kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Liên thông Hộ sinh hệ cao đẳng lớp học ngoài giờ hành chính bằng hình thức xét tuyển đơn giản. Khung thời gian học linh hoạt học trực tiếp vào sáng và chiều các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, hoặc online.

Điều kiện để thí sinh tham gia xét tuyển năm 2024 là:

• Đã có bằng trình độ THPT, đồng thời tốt nghiệp bằng Trung cấp hộ sinh
  • Hồ sơ xét tuyển nộp đầy đủ lý lịch minh chứng rõ ràng.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không vi phạm pháp luật.

Sinh viên học Liên thông hộ sinh hệ cao đẳng trong thời gian 18 tháng, sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cần thiết của một nữ Hộ sinh trình độ Cao đẳng.

Kết thúc khóa học, đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định hiện hành của Luật giáo dục nghề nghiệp, đủ điều kiện về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y theo thông tư của Bộ.

Địa chỉ đào tạo hệ liên thông hộ sinh hệ cao đẳng tại TPHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn ngành Hộ sinh của các bạn học viên, Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức mở lớp đào tạo Liên thông hộ sinh hệ cao đẳng.

Chương trình học trong 18 tháng sinh viên được trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cũng như kinh nghiệm đầy đủ nhất để có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe đặc biệt là cho đối tượng mẹ và bé đó là công tác cho người làm Hộ sinh trong tương lai.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là đơn vị có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị, dụng cụ y tếm phòng thực hành đầy đủ, đạt chuẩn để phục vụ tốt cho việc học tập và nghiệm cứu của học viên.

Các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường GD chuyên nghiệp, dưới sự hướng dẫn của thầy cô giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết tận tình.

Tuyển sinh liên thông hộ sinh hệ cao đẳng

Thực hiện đào tạo theo mô hình Trường Y Dược liên kết với Bệnh viên, giúp sinh viên có cơ hội được thực hành thực tế cọ xác trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo sau ra trường vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng, kinh nghiệm đáp ứng những yêu cầu mà đơn vị tuyển dụng đề ra.

Hồ sơ, thủ tục nhập học liên thông hộ sinh hệ cao đẳng 2024

1:Đơn xin học theo mẫu

2: Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp lớp 12

3. Học bạ

5. Bảng điểm văn bằng 1
8. Sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch
9: 4 ảnh 3*4 chụp không quá 6 tháng (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh).
Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu

Nhận hồ sơ lớp tuyển sinh chứng chỉ xét nghiệm 3-6 tháng các ngày trong tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986