Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Ngành điều dưỡng đang có tiềm năng về việc làm rất lớn. Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh đào tạo các ngành về sức khỏe, trong đó có văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng uy tín nhất khu vực phía Nam.

Đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng Điều dưỡng

Luôn đề cao chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên việc tuyển sinh trung cấp Y Dược văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng chú trọng tới việc hoàn thành kế hoạch, chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học nhất.

Trường học đào tạo bài bản theo đúng chương trình mới mà cả thế giới ứng dụng,  sinh viên được tiếp nhận kiến thức đầy đủ, các kỹ năng, nghiệp vụ hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học.

Chương trình văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng bố trí thời gian học linh động cho sinh viên để đảm bảo cuộc sống gia đình và công việc.

Bạn có thể đi học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và học nguyên cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập linh động như vậy lượng kiến thức của chương trình học vẫn được đáp ứng đầy đủ mà vẫn giúp sinh viên cân đối được công việc, sinh hoạt của mình.

Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng uy tín tại TPHCM
Văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành, chú trọng tới thực hành cho sinh viên được tiếp xúc với các tình huống thực tế ngay từ sớm. Cọ xát với thực tế là cách tốt nhất để chúng ta có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc.

Bên cạnh đó nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tốt hơn, chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho giảng viên, cán bộ. Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng sinh viên đủ năng lực ứng cử vào làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Mục tiêu chung đào tạo Văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng

 • Đào tạo người điều dưỡng có đạo đức, kiến thức năng lực hành nghề điều dưỡng, có phẩm chất chính trị cao.
 • Người điều dưỡng thực hiện nghề nghiệp theo đúng quy định của nhà nước về công tác chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân, hành nghề đúng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp, trung thực, tôn trọng và hợp tác với đồng nghiệp.

Mục tiêu cụ thể Văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng

Kiến thức

 • Áp dụng được kiến thức tin học trong học tập, nghiên cứu điều dưỡng và thực hành nghề điều dưỡng.
 • Áp dụng được kiến thức ngoại ngữ trong quá trình học tập và hoạt động nghề nghiệp.
 • Hiểu và áp dụng được các kiến thức cơ sở ngành như giải phẫu, sinh lý, sinh lý bệnh – miễn dịch, vi sinh – ký sinh trùng, dịch tễ học, dinh dưỡng – vệ sinh an toàn thực phẩm, dược lý, nghề nghiệp và đạo đức nghề, giao tiếp điều dưỡng và điều dưỡng cơ bản khi hoạt động nghề điều dưỡng.
 • Hiểu và áp dụng được kiến thức chuyên khoa ngành Điều dưỡng để hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu người bệnh, nhóm người bệnh (chăm sóc người bệnh nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, hồi sức cấp cứu, truyền nhiễm, chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em, các chuyên khoa lẻ và cộng đồng).

Kỹ năng

 • Thực hiện được các kỹ thuật điều dưỡng trong việc hỗ trợ bác sĩ điều trị bệnh nhân, đúng quy trình chăm sóc người bệnh đảm bảo tính logic.
 • Lập và thực hiện được kế hoạch chăm sóc theo đúng qui trình điều dưỡng, theo dõi cũng như xử lý kịp thời tình trạng của bệnh nhân trong quá trình chăm sóc.
 • Kỹ năng cá nhân: Có khả năng làm việc độc lập, tự tin trong môi trường làm việc khác nhau, có kỹ năng giao tiếp tốt, có kỹ năng phân tích thực trạng về điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội, rủi ro, kỹ năng đặt mục tiêu và kỹ năng phát triển cá nhân.
 • Kỹ năng làm việc nhóm: Có khả năng điều chỉnh tính cách bản thân để hợp tác, cộng tác với các thành viên khác trong nhóm nhằm đạt mục tiêu nhóm.
 • Kỹ năng sử dụng các phần mềm tin học, ngoại ngữ và internet: Sử dụng được các phần mềm tin học, ngoại ngữ và internet phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Thái độ

 • Có thái độ ứng xử với người bệnh, bệnh nhân một cách phù hợp với văn hóa và đạo đức nghề nghiệp.
 • Hành nghề đúng theo quy định của pháp luật
 • Tôn trọng người bệnh và người nhà bệnh nhân trong quá trình khám chữa bệnh
 • Có ý thức học tập, nghiên cứu và cập nhật kiến thức về cải tiến, quản lý chất lượng chăm sóc bệnh nhân một cách hiệu quả nhất.

Hồ sơ và thủ tục đăng ký văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng năm 2024

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi  Văn bằng 2 trung cấp Điều Dưỡng năm 2024

– Tiếp nhận hồ sơ: từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật-P.Bích Đào-TP. Ninh Bình.

+Tại TpHCM: Bis 168 Phan Văn Trị- Q. Gò Vấp-TpHCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger