Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ tin cậy để tham gia học chứng chỉ răng hàm mặt TPHCM. Với ưu điểm vượt trội về chất lượng đào tạo.

Điều kiện học chứng chỉ y sĩ Răng-Hàm-Mặt.

Một lựa chọn khác để rút ngắn thời gian học tập và làm việc, các bạn có thể học lớp chứng chỉ y sĩ răng-hàm-mặt tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng.

chứng chỉ răng hàm mặt
Địa chỉ học chứng chỉ răng hàm mặt uy tín tại TPHCM

Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh bởi các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt đang trực tiếp công tác tại các bệnh viện Trung ương, tỉnh. Các học viên đều được các bác sĩ trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.

Tất cả học viên sau khi học xong khóa học chứng chỉ y sĩ răng hàm mặt tại Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật răng hàm mặt thông thường như: Hàn răng, Implant, chỉnh nha, nhổ răng….

Nội dung đào tạo chứng chỉ y sĩ Răng-Hàm-Mặt.

Trong thời gian 9 tháng, các bạn sẽ được học các môn học: Mô học răng; Giải phẫu răng; Giải phẫu hàm răng; Vật liệu Răng hàm mặt; Dụng cụ Răng hàm mặt; Chữa răng; Nhổ Răng; Bệnh học răng; Bệnh lý vùng hàm mặt; Quản lý hành chính Răng hàm mặt; Giáo dục Răng hàm mặt.

Yêu cầu sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ:

– Nắm vững kiến thức cơ bản về mô học răng, giải phẫu răng.

– Sử dụng tốt và biết cách bảo quản các dụng cụ chuyên khoa Răng hàm mặt được trang bị ở cơ sở điều trị.

– Có khả năng phát hiện, điều trị, dự phòng một số bệnh răng, miệng thường gặp.

– Thực hiện đúng các kỹ thuật chữa răng (lỗ trám loại I đến loại V) ở tuyến Trạm y tế xã, phường, thị trấn, Trung tâm y tế, Bệnh viện quận, huyện.

– Chỉ định đúng, thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật nhổ răng (không nhổ răng số 8).

– Thực hiện được công tác tuyên truyền, giáo dục Răng hàm mặt.

Kết thúc khóa học chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt thời gian ngắn nhất, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Y sĩ Răng hàm mặt do Trường trung cấp Quốc Tế Sài Gòn  cấp.

Hồ sơ xét tuyển khóa chứng chỉ Răng Hàm Mặt 2022

Thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển như sau:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.