Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín năm 2024

Đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế. Trường y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín tại TPHCM

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học làm công việc gì?

Kỹ thuật chụp X-quang là thủ thuật chẩn đoán hình ảnh y khoa rất phổ biến hiện nay và giữ vai trò quan trọng trong việc chẩn đoán bệnh và điều trị trong cả nội và ngoại khoa nhằm đưa ra những chuẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh nhân.

Bệnh nhân cần chụp X-quang khi có chỉ định của bác sĩ, khi bệnh nhân khi khám sức khỏe định kỳ thường niên, khi cần phải soát bệnh, hay thậm chí là khám sức khỏe tuyển dụng…

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín năm 2024
Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học uy tín năm 2024

Việc thực hiện chụp X-quang phải có các thiết bị an toàn cho người bệnh để đảm bảo không nhiễm xạ. Ví dụ khi bạn cần chụp X-quang phổi có các tấm chì để che chắn các khu vực khác, đồng thời bảo vệ cho các phần cơ thể còn lại của bạn.

Trong khi chụp X-quang, bệnh nhân phải tuân theo hướng dẫn của bác sĩ để kết quả chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Bệnh nhân cần thông báo cho bác sĩ nếu đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Vậy nên để đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học có tay nghề không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm và chất lượng như trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học ở đâu uy tín?

Đào tạo Kỹ thuật viên Siêu âm, KTV chụp X-quang nói riêng và đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học nói chung đòi hỏi phải có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, với trang thiết bị đồng bộ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và cả trong thực tế nhiều năm.

Khoa Kỹ thuật viên hình ảnh Y học trường Y dược Tôn Thất Tùng tự hào là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TPHCM. Nhà trường thông báo tuyển sinh trên toàn quốc khóa đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học năm 2024 tại TPHCM.

Ngành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học là một trong những ngành trọng điểm đào tạo của Y dược Tôn Thất Tùng trong định hướng phát triển của nhà trường. Hàng năm lượng thí sinh đăng ký xét tuyển theo học ngày càng tăng mạnh, cùng với tỷ lệ học viên sau khi tốt nghiệp được các cơ sở y tế đánh giá cao về tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Cùng định hướng của Lãnh đạo nhà trường cùng với sự quyết tâm và nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên Bộ môn chẩn đoán hình ảnh Trường Y dược Tôn Thất Tùng trong thời gian tới sẽ đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học có chuyên môn kỹ thuật cao, có đạo đức nghề nghiệp góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

Thủ tục đăng ký tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6 (chụp bằng áo trắng sơ mi có cổ nền phông xanh)
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Tất cả đều công chứng và xác nhận dấu.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM (Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết chứng chỉ răng hàm mặt liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger