Địa chỉ học trung cấp văn thư lưu trữ năm 2021 uy tín.

Chương trình học trung cấp văn thư uy tín năm 2021 đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ hiện nay và nhu cầu nhân lực cho ngành văn thư lưu trữ.

Những kỹ năng cần thiết khi học trung cấp văn thư

Có thể khi nghe đến chức danh công việc nhân viên văn thư, mọi người thường nghĩ rằng đây chỉ là một công việc bàn giấy đơn giản, không có gì vất vả, chỉ làm việc với những sổ sách giấy tờ.

Tuy nhiên, với sự phát triển về kinh tế và đa dạng các loại hình dịch vụ hiện nay, để thực hiện tốt nhiệm vụ lưu trữ, phân loại và quản lý các loại hồ sơ, giấy tờ, sổ sách nhằm phục vụ hiệu quả cho các công việc của doanh nghiệp, công ty thì nhân viên văn thư cần có chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Học Trung cấp văn thư
Tuyển sinh lớp Trung cấp văn thư năm 2021 uy tín

Kỹ năng chuyên môn khi học trung cấp văn thư

• Nắm vững nghiệp vụ chuyên môn văn thư lưu trữ, hiểu rõ về nhiệm vụ công việc được phân công.
  • Thao tác thành thạo các nghiệp vụ chuyên môn đúng yêu cầu.
  • Khả năng truyền đạt, hướng dẫn các nghiệp vụ chuyên môn cho người khác.
  • Khả năng thao tác và sử dụng tốt các trang thiết bị văn phòng hiện đại.

Kỹ năng quản lý, tổ chức, sắp xếp công việc

• Tổ chức tốt công việc quản lý, sắp xếp hồ sơ giấy tờ của đơn vị.
  • Tư duy logic, biết phản ứng và tự phán đoán các tình huống công việc một cách nhanh chóng.
  • Khả năng quyết định chính xác và kịp thời những vấn đề cần thiết trong phạm vị trách nhiệm.
  • Nhanh nhạy cảm nhận được vấn đề và khéo léo trong cách xử lý, giải quyết vấn đề sao cho hợp lý và hiệu quả.
  • Biết quản lý thời gian, sắp xếp công việc và phân bổ thời gian hợp lý.

Kỹ năng giao tiếp và kỹ năng văn phòng

• Biết cách ghi chép nhanh, ghi tốc ký, nhập dữ liệu bằng máy ghi âm.
  • Biết soạn thảo văn bản, lập hồ sơ và lưu trữ văn bản.
  • Khả năng nhớ chính xác các thông tin cần thiết về những cá nhân, sự kiện thời gian, số liệu trong đơn vị công tác.
  • Luôn có thái độ cư xử đúng mực, lịch sự, hài hoà với mọi người.
  • Phong thái và giọng nói tự tin và thuyết phục.

Kỹ năng tin học văn phòng khi học trung cấp văn thư lưu trữ

• Biết sử dụng các chương trình tin học văn phòng căn bản như MS Word, Excel… để soạn thảo văn bản, soạn thảo hợp đồng,…

Hồ sơ tuyển sinh trung cấp văn thư 2021:

+ Hồ sơ học Trung cấp văn thư lưu trữ theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo – có dán hình và đóng dấu giáp lai của Xã – Phường hoặc Cơ quan đang công tác

+ 01 Bản sao in Giấy Khai sinh

+ 01 Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập)

+ 02 hình 3×4 (chụp không quá 03 tháng)

Thời gian học trung cấp văn thư:

+ Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).

+ Ngoài ra trường còn đào tạo và cấp chứng chỉ nhanh nhất (1, 3, 6 tháng) các chuyên ngành của trường.

Địa điểm quản lý và đào tạo học trung cấp văn thư:

Số 181-Đường Lê Đức Thọ-Phường 17- Quận Gò Vấp – TPHCM ( Bên trong Trường đại học Nội Vụ )

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn.