Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2022.

Một trong những ngôi trường hàng đầu bạn khó có thể bỏ qua trong đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính là Trường Y dược Tôn Thất Tùng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín

Thí sinh có thể căn cứ vào các tiêu chí sau để có thể lựa chọn cho mình địa chỉ học ngành Hộ sinh hay bất kỳ ngành học nào.

Cơ sở vật chất tốt:

Chưa biết chương trình đào tạo như thế nào nhưng bạn cần tham quan trường để chắc chắn rằng đây là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt. Đặc biệt đối với lĩnh vực Y Dược thì đây là điều vô cùng quan trọng giúp bạn có nhiều cơ hội thực hành. Trường đào tạo bạn chọn cần có ầy đủ hệ thống phòng thí nghiệm và máy móc, phương tiện thực hành để đáp ứng tốt những bài học thực hành của sinh viên. Đồng thời thí sinh cũng cần để tâm đến đội ngũ giảng viên của trường cũng như sự liên kết của trường với các bệnh viện và cơ sở y tế. Tham khảo ý kiến từ các anh chị khóa trước trên các nhóm cộng đồng là cách nhanh nhất để bạn có thông tin!

Tuyển sinh cao đẳng hộ sinh năm 2022.

Chương trình đào tạo chuẩn:

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có thể làm nghề sau này. Theo đó một chương trình đào tạo phù hợp, đạt chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Hộ sinh nói riêng có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn để vận dụng và hoàn thành tốt công việc sau này.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh gắn liền bệnh viện

Đặc biệt một ngôi trường chú trọng đào tạo kỹ năng sẽ giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp với công việc sau khi ra trường. Đồng thời đây cũng là cách giúp bạn học hỏi và rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá.

Cao đẳng hộ sinh 2022 thông báo tuyển sinh

– Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– Môn thi: (1) Toán; (2) Giải phẫu – Sinh lý; (3) Môn chuyên ngành (Chăm sóc bà mẹ trong thời kỳ thai nghén, trong khi đẻ, sau khi đẻ; DS-KHHGĐ)

Nhà trường tổ chức ôn thi liên thông cao đẳng hộ sinh 2021, thi tuyển đầu vào đảm bảo tỉ lệ đậu cao 90%