Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng thế nào?

Khóa học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng đa khoa tại Y dược Tôn Thất Tùng tuyển sinh năm học 2023 – 2024. Với thông tin học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng thế nào?

Những ngành đào tạo về sức khỏe sẽ có những đặc thù so với các ngành nghề khác và ngành điều dưỡng cũng không ngoại lệ. Điển hình là trong quá trình đào tạo, học viên sẽ phải sử dụng đến nhiều dụng cụ, hoá chất và các thiết bị y tế hiện đại vì thế mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.

Hiện nay, nhà trường mức học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là 12.000.000 đồng/ khóa, lệ phí thực tập 1.500.000 đồng. Như vậy lệ phí học phí khóa văn bằng 2 điều dưỡng ngắn hạn 12 tháng dành cho các bạn là 13.500.000 đồng.

Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng ngắn hạn 18 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng trung cấp không cùng khối ngành sức khỏe trở lên năm 2024 là: Khóa học được chia làm 3 học kỳ, học phí mỗi học kỳ được tính là 6 triệu/ học kỳ, vậy học phí toàn khóa là 18.000.000 đồng/ khóa.

Học phí văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng thế nào?

Đây là phần học phí cứng nhà trường thông báo cho các đối tượng có nhu cầu học nắm bắt thông tin

Với mức học phí của khóa học ngắn hạn hệ văn bằng 2 này phù hợp với tất cả các bạn có nguyện vọng học thêm cho mình văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng.

Học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng

Nhà trường luôn cố gắng nâng cao, phát triển khả năng đào tạo, phát triển phương pháp lý thuyết đi đôi với thực hành, nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được nhu cầu mà các doanh nghiệp và xã hội đang đòi hỏi ở người lao động.

Đội ngũ giảng viên của học viện là những người có kiến thức chuyên môn vững vàng và tay nghề nhất định. Là những người đã làm việc ở các tập đoàn lớn trong nước, có kinh nghiệm giảng dạy dầy dặn, phương pháp giảng dạy hiện đại, đổi mới trong từng bài giảng.

Đã và đang đào tạo ra nhiều học viên xuất sắc, góp phần đóng góp vào nguồn lực lao động chất lượng cao cho xã hội và đất nước.

Ngành đào tạo văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng tại Y dược Tôn Thất Tùng là ngành được đầu tư nhiều nhất. Ngoài việc đào tạo kiến thức nền tảng và chuyên sâu, sinh viên sẽ được cọ xát thực tế ngành trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự giảng dạy, hướng dẫn của tận tâm của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Những Điều dưỡng viên tương lai sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán trong điều dưỡng, quy trình kỹ thuật của điều dưỡng cơ bản và chuyên khoa. Các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống nhằm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ con người cũng là những kiến thức quan trọng mà chương trình học sẽ cung cấp đầy đủ cho học viên.

Hồ sơ đào tạo ngành học văn bằng 2 trung cấp điều dưỡng năm 2024.