Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín tại tp.HCM.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đánh giá là địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng tại tp.HCM với những thành công trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao qua các năm thực sự uy tín và đảm bảo được tất cả các yếu tố cần thiết nhất để có thể đào tạo ra một người điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Điều dưỡng là một trong những ngành học hot nhất hiện nay, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Những điều thú vị khi học ngành điều dưỡng 

Hiện nay, chuyên ngành điều dưỡng là ngành học đang rất hot hiện nay bởi đầu vào không quá cao mà cơ hội nghề nghiệp còn rộng mở. Vì thế, ngành học này thu hút đông đảo thí sinh ứng tuyển. Không chỉ bởi ngành điều dưỡng có mức thu nhập cao mà còn mang lại ý nghĩa lớn lao cho cộng đồng. Bên cạnh đó, cử nhân điều dưỡng với tấm bằng đại học trong tay thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp càng rộng mở.

Mặt khác, trình độ chuyên môn và tay nghề của ngành này đòi hỏi một người điều dưỡng viên cần phải rèn luyện nghiêm túc, có quá trình học tập tốt ngay tại ghế nhà trường. Vậy học điều dưỡng có khó không? Học  chuyên ngành điều dưỡng có những điều thú vị gì?

Khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng chính quy tại tp.HCM
Khai giảng lớp liên thông đại học điều dưỡng chính quy tại tp.HCM

Trên thực tế, không có ngành nghề nào có thể đạt thành công một cách dễ dàng cả, và với một người học điều dưỡng cũng vậy. Nếu hỏi học điều dưỡng có không thì câu trả lời là không, nhưng sẽ cực kỳ vất vả. Một người điều dưỡng không nhất thiết phải thông minh, có trí tuệ hay đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, yếu tố quan trọng để làm nghề đó là lòng kiên trì và sự đam mê.

Không giống như những ngành nghề khác, công việc của một người làm trong lĩnh vực y tế sức khỏe nói chung và điều dưỡng viên nói riêng không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao mà còn phải có sự khéo léo, ứng xử thông minh để làm hài lòng bệnh nhân và người nhà người bệnh.

Do đó, có thể nói rằng điều dưỡng không dễ nhưng cũng không quá khó. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự yêu thích với nghề nghiệp, chịu khó, ham học học thì chắc chắn sau khi ra trường sẽ tìm được một vị trí thích hợp để thể hiện bản thân.

Bên cạnh đó, lựa chọn được địa chỉ để gửi gắm theo học cũng là một điều rất khó khăn, trong đó có các lớp liên thông đại học điều dưỡng hiện nay.

Học liên thông đại học điều dưỡng ra trường làm gì?

Sinh viên theo học liên thông đại học điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để có thể đảm nhận tốt các công việc, vị trí tại bệnh viện như:

 • Giải đáp thắc mắc của người bệnh trong quá trình điều trị.
 • Theo dõi tình hình tiến triển của người bệnh trong quá trình điều trị.
 • Chăm sóc toàn diện đối với những bệnh nhân nặng, hôn mê sâu.
 • Tư vấn chế độ dinh dưỡng cho người bệnh, hướng dẫn luyện tập để bệnh nhân mau chóng hồi phục. Động viên tinh thần người nhà và bệnh nhân để vượt qua giai đoạn điều trị khó khăn nhất.
 • Truyền đạt những lời chỉ dẫn, ý kiến của bác sĩ đến bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong quá trình điều trị.
 • Hỗ trợ bệnh nhân tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng để có được tiến trình điều trị nhanh nhất.
 • Thông báo cho người nhà và bệnh nhân về tình hình sức khỏe. Làm thủ tục xuất hiện, bàn giao xác nhanh chóng đối với trường hợp bệnh nhân qua đời.
 • Điều dưỡng viên khi đạt được thành tích trong công việc, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tay nghề vững vàng sẽ được điều động lên vị trí cao hơn như Điều dưỡng trưởng khoa,…

Với sự đa dạng trong lựa chọn các công việc như vậy, học liên thông đại học điều dưỡng đang được các bạn sinh viên rất quan tâm. Vừa nâng cấp tấm bằng cao đẳng, vừa có công việc ổn định với mức thu nhập cao học, đăng ký theo học liên thông đại học điều dưỡng tại Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là điều vô cùng đúng đắn.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín năm 2022 tại tp.HCM

Sinh viên muốn theo ngành Y đặc biệt là muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì nên học liên thông đại học điều dưỡng tại trường Y dược Tôn Thất Tùng. Với chương trình đào tạo cho sinh viên tại trường là chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của một điều dưỡng viên mà bộ Y tế yêu cầu, trường đảm bảo sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có đủ trình độ chuyên môn nghiệp vụ để công tác ngay, đáp ứng yêu cầu cho công việc của bạn sau này.

Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín năm 2022 tại tp.HCM
Địa chỉ đào tạo liên thông đại học điều dưỡng uy tín năm 2022 tại tp.HCM

Về chương trình đào tạo ngành điều dưỡng của Trường Y dược Tôn Thất Tùng học viên sẽ được học các môn không chỉ là lý thuyết mà song song với nó là chương trình thực hành bởi Ban giám hiệu nhà trường nhận định rằng nếu mà học về Y dược thì không thực hành thực tế thì không được. Với chương trình thực hành tại các bệnh viện liên kết với  trường, hơn 70% thời gian thực tế là đủ để các bạn có kinh nghiệp làm việc, tạo chất lượng cao hơn cho đầu ra của trường.

Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng được đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học cơ sở học mà nhà trường đầu tư cho giảng viên và sinh viên đáp ứng được yêu cầu mà bộ Y tế đặt ra cho các cơ sở đào tạo nhân lực ngành Y dược.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng đại học điều dưỡng chính quy theo quy định của Bộ Giáo dục, và có thể học tiếp những bằng cấp cao hơn theo như cầu của bản thân sau này.

Đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng năm 2022

Liên thông từ Cao đẳng lên đại học Điều dưỡng

Thời gian đào tạo: 2 năm

Đối tượng tuyển sinh:

– Có bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng;

– Đủ sức khỏe theo quy định hiện hành;

– Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh:

Tổ chức thi tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nhà trường có tổ chức ôn thi cho các thí sinh, bảo đảm thi đỗ 99%).

Hồ sơ và thủ tục đăng ký dự thi:

– Sơ yếu lý lịch

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng (có công chứng).

– Bản sao Bảng điểm (có công chứng).

– 03 ảnh màu 4×6 (cùng kiểu chụp, ghi rõ họ tên sau ảnh)

– 01 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thời hạn đăng ký dự thi:

Tiếp nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật tại các địa chỉ của Nhà trường

Địa chỉ nhận hồ sơ và học tập Liên thông đại học điều dưỡng:

+Tại Hà Nội: 28 Đường Vườn Cam – P. Phú Đô – Q. Từ Liêm-Hà Nội

+Tại Ninh Bình: Số 81Phạm Thận Duật – P. Bích Đào -TP. Ninh Bình.

+Tại Tp.HCM: Bis 168 Phan Văn Trị – Q. Gò Vấp – Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ