Điều kiện học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng đa khoa

Nếu bạn đang băn khoăn vì không biết Điều kiện học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng đa khoa, bởi khi đăng ký theo học tại Trường Y Dược thì người học có thể chủ động thời gian học sao cho không ảnh hưởng đến công việc mà thời gian học tập của bản thân.

Học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng cần điều kiện gì?

Rất nhiều sinh viên ra trường không tìm được việc làm hoặc làm những công việc trái ngành, trái nghề nên rất nhiều bạn có xu hướng học thêm văn bằng 2 ngành khác. Theo thống kê gần đây, số lượng thí sinh đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang tăng đột biến, theo sau đó là 2 ngành học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng  và Cao đẳng Y Dược

Đối tượng chuyển sang học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng rất đa dạng: Từ người thất nghiệp cho đến những trưởng phòng bộ phận, từ các bạn trẻ đến những người đã lập gia đình, ở những ngành nghề khác nhau nhưng họ có chung mong muốn là học sang văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng với mong muốn có công việc ổn định hơn.

Nhận thấy nhu cầu nguồn nhân lực ngành điều dưỡng là rất lớn nên Trường Y dược Tôn Thất Tùng tổ chức đào tạo lớp chuyển đổi học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng năm 2024. Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

 • Đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
 • Đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập.
 • Đủ phẩm chất, không có tiền án hoặc đang trong quá trình xử lý hình sự.
Điều kiện học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng đa khoa
Điều kiện học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng đa khoa

Chương trình đào tạo học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng

Luôn đề cao chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu nên việc tuyển sinh học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng tại TP.Hồ Chí Minh chú trọng tới việc hoàn thành kế hoạch, chương trình đào tạo tiên tiến, khoa học nhất. Trường học đào tạo bài bản theo đúng chương trình mới mà cả thế giới ứng dụng,  sinh viên được tiếp nhận kiến thức đầy đủ, các kỹ năng, nghiệp vụ hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học.

Hệ thống giáo trình của nhà trường nói chung và chuyên ngành học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng nói riêng soạn thảo theo chương trình đào tạo mới nhất. Mọi kiến thức phù giảng dạy hợp với điều kiện phát triển xã hội, đất nước, đảm bảo tính chính xác, liên tục, khoa học,…

Khác với chương trình học của nhiều trường khác, khi theo học tại đây sinh viên được thực hành nhiều hơn so với lý thuyết. Đây là cơ hội tốt để sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc ngay mà không gặp phải sự bỡ ngỡ nào cả.

Chương trình học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng HCM bố trí thời gian học linh động cho sinh viên để đảm bảo cuộc sống gia đình và công việc. Bạn có thể đi học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và học nguyên cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học tập linh động như vậy lượng kiến thức của chương trình học vẫn được đáp ứng đầy đủ mà vẫn giúp sinh viên cân đối được công việc, sinh hoạt của mình.

học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành, chú trọng tới thực hành cho sinh viên được tiếp xúc với các tình huống thực tế ngay từ sớm. Cọ xát với thực tế là cách tốt nhất để chúng ta có kinh nghiệm, kỹ năng làm việc.

Bên cạnh đó nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập tốt hơn, chú trọng bồi dưỡng nghiệp vụ cho giảng viên, cán bộ. Sau khi tốt nghiệp học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng sinh viên đủ năng lực ứng cử vào làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 kỹ thuật viên điều dưỡng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger