Địa chỉ đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hà Nội năm 2022.

Y dược Tôn Thất Tùng luôn có lớp học chứng chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hà Nội năm 2022. Có một sức khỏe tốt là mong muốn của nhiều người. Nhằm giúp mọi người có sức khỏe tốt, niềm vui hạnh phúc của mình.

Tìm hiểu thêm về kỹ thuật phục hồi chức năng

Như chúng ta đã biết, Kỹ thuật phục hồi chức năng có nhiệm vụ giúp những bệnh nhân bị khiếm khuyết một phần cơ thể có thể cải thiện tình trạng tốt hơn. Tùy thuộc vào mức độ thương tật mà sẽ có những biện pháp trị liệu khác nhau. Bên cạnh việc phục hồi về thể chất, các kỹ thuật viên còn phải biết cách động viên tinh thần. Cho người bệnh để họ tiếp tục quá trình trị liệu một cách lạc quan, vui sống.

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hà Nội năm 2022.
Địa chỉ đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt tại Hà Nội năm 2022.

Để làm được điều này, chúng ta cần một đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề kỹ năng cao. Vì vậy, việc đào tạo như thế nào là một điều đặc biệt được chú trọng tại mỗi trường Y dược. Chất lượng giảng dạy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc sau này của sinh viên. Việc đào tạo tốt sẽ giúp các sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức. Kỹ năng cần thiết để ngay sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được luôn.

Địa chỉ học chứng chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Hà Nội năm 2022

Trường Y dược Tôn Thất Tùng đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trong việc giảng dạy với điều kiện vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập. Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu rộng. Giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới cũng như những kỹ năng tay nghề mới. Vì vậy, Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt nhất.

Trường chú trọng đào tạo về chất, đào tạo kỹ thuật viên phục hồi chức năng giỏi. Với chương trình đào tạo chứng chỉ phục hồi chức năng tốt. Thì các học viên sẽ được học chủ yếu là thực hành (với 70% thực hành và 30% lý thuyết). Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là những bác sĩ đầu ngành chuyên khoa phục hồi chức năng.

Ngoài ra Y dược Tôn Thất Tùng có các chính sách hỗ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Cũng như các học viên có thành tích học tập xuất sắc.

Có nên học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Y dược Tôn Thất Tùng không?

Ngành Phục hồi chức năng luôn là một ngành Hot. Bởi sự hấp dẫn thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học tập và theo đuổi ngành.

Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng nằm trong những ngành nghề được chào đón nhất. Bởi vai trò và ý nghĩa hết sức quan trọng. Phục hồi chức năng sau phẫu thuật, hay các biện pháp vật lý trị liệu nhằm khắc phục các khuyết điểm.

Vì vậy khi bạn theo học chứng chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Y dược Tôn Thất Tùng. Bạn sẽ có được cơ hội rất lớn về việc làm.

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học của khóa chứng chỉ phục hồi chức năng tốt:

– Điều kiện xét tuyển là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên
-Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau :
+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ