Học xét nghiệm hệ văn bằng 2 có dễ xin việc không?

Học xét nghiệm hệ văn bằng 2 đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay, nhưng văn bằng 2 là gì, điều kiện học văn bằng 2 ra sao, có dễ xin việc không không phải ai cũng biết.

Học xét nghiệm hệ văn bằng 2 có dễ xin việc không?

Hầu hết các thí sinh có nguyện vọng học xét nghiệm hệ văn bằng 2 đều có chung một thắc mắc, đó chính là học xét nghiệm hệ văn bằng 2 có dễ xin việc không. Trong quá trình học xét nghiệm hệ văn bằng 2, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết để đáp ứng tốt yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp.

Văn bằng 2 được cấp bởi nhà trường có giá trị giống với văn bằng 1, các bạn có thể dễ dàng xin việc làm tại những vị trí mình mong muốn. Một trong những lợi thế dễ thấy nhất của việc học xét nghiệm hệ văn bằng 2, đó chính là sự đa dạng.

Học xét nghiệm hệ văn bằng 2 có dễ xin việc không?
Học xét nghiệm hệ văn bằng 2 có dễ xin việc không?

Lựa chọn học văn bằng 2 cũng có nghĩa là bạn đã cho mình cơ hội được học tập, rèn luyện và lao động ở một ngành mới. Không ít người sau khi học nông nghiệp, công nghệ thông tin, xây dựng, kế toán,… đã học thêm một văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, dược,… để có thêm kiến thức, bằng cấp cũng như cơ hội làm việc cho mình.

Mặt khác, học văn bằng 2 áp dụng cho nhiều đối tượng với nhiều trình độ khác nhau. Những bạn học cao đẳng, việc chọn học lên cao hơn như thạc sĩ là điều khá lâu, vì phải học lên đại học mới đủ điều kiện. Trong khi đó, với tấm bằng cao đẳng, bạn hoàn toàn có thể học thêm một văn bằng 2 về một nghề nào đó mà bạn cho phù hợp với mình để nâng cao cơ hội nghề nghiệp, mở rộng tương lai.

Theo học xét nghiệm hệ văn bằng 2 ở đâu?

Nếu bạn đang muốn theo học xét nghiệm hệ văn bằng 2 nhưng chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để theo học thì có thể lựa chọn học xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Y dược Tôn Thất Tùng TPHCM.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trình độ trung cấp cho ngành Y tế.

Với phương châm đào tạo ra những kỹ thuật viên Xét nghiệm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề, Trường Y dược Tôn Thất Tùng luôn chú trọng khâu đào tạo Lý thuyết gắn liền với thực hành, cộng với đào tạo và định hướng nghề nghiệp giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 kỹ thuật xét nghiệm hay Văn bằng 2 trung cấp Dược ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Hồ sơ đăng ký học xét nghiệm hệ văn bằng 2 gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger