Tuyển sinh kỹ thuật viên siêu âm xquang

Hiện nay siêu âm, Xquang là một ứng dụng khoa học công nghệ không thể thiếu trong khám chữa bệnh thuộc lĩnh vực Y khoa. Trường y dược Tôn Thất Tùng là địa chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực miền nam về đào tạo ngành siều âm Xquang.

Tuyển sinh chứng chỉ siêu âm, Xquang

kỹ thuật viên siêu âm
Tuyển sinh kỹ thuật viên siêu âm xquang
Kỹ thuật viên siêu âm được đào tạo các kiến thức kỹ năng sử dụng các thiết bị kỹ thuật hình ảnh Y tế để siêu âm và hình ảnh X Quang giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh.
Siêu âm là một kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh của Y học hiện đại để giúp Bác sĩ chẩn đoán, tiên lượng hoặc sàng lọc nhiều loại bệnh. Kỹ thuật viên siêu âm xquang Trường y dược Tôn Thất Tùng khi tốt nghiệp ra trường có những kỹ năng chụp X Quang và Siêu âm cơ bản, biết đọc kết quả siêu âm cơ bản để giúp việc cho Bác sĩ chẩn đoán bệnh.

Nội dung đào tạo Kỹ thuật viên siêu âm, Xquang.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên siêu âm, Xquang Trường y dược Tôn Thất Tùng bao gồm những nội dung cơ bản là chụp X Quang cơ bản và Siêu âm chẩn đoán trong sản phụ khoa, ổ bụng phần mềm và khớp, tuyến giáp, tuyến vú. Chương trình Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y tế này được Trường y dược Tôn Thất Tùng trang bị bị những kiến thức cơ bản nhất về hình ảnh X Quang – Siêu âm bình thường và bệnh lý thường gặp cho người học.
kỹ thuật viên siêu âm
Tuyển sinh kỹ thuật viên siêu âm xquang
Với đội ngũ giảng viên Bộ môn Chẩn đoán hình ảnh Trường y dược Tôn Thất Tùng gồm các tiến sĩ Y khoa, thạc sĩ Y học và các Bs đang công tác tại các Bệnh viện lớn thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên được học Y lý và thực hành thực tiễn ngay tại phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế của Trường y dược Tôn Thất Tùng và tại các khoa chẩn đoán hình ảnh của các Bệnh viện thành phố HCM, nơi được trang bị máy móc chẩn đoán hình ảnh Y khoa hiện đại nhất cả nước.
Chủ trương của Trường y dược Tôn Thất Tùng là chú trọng chất lượng đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh Y học. Do vậy, thời gian đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30% chương trình còn lại 70% thời gian khoá học là đào tạo thực hành Siêu Âm và X Quang tại hệ thống phòng thực hành, sinh viên làm trực tiếp trên người thật, sinh viên được cầm tay chỉ việc tận tình, chu đáo và có thể cơ bản tự làm việc sau khoá học 12 tháng.

Thời gian đào tạo Trung cấp hình ảnh Y học

Căn cứ theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp ban quy định về thời gian đào tạo Kỹ Thuật hình ảnh Y học trình độ Trung cấp 12 tháng áp dụng cho đối tượng người học đã tốt nghiệp có bằng từ trình độ Trung cấp trở lên (bất kể ngành nghề gì, kể cả những ngành nghề không liên quan đến nhóm ngành Y Dược).
Các khóa học sẽ được tổ chức vào cuối tuần, thứ 7 chủ nhật để thuận lợi cho các bạn sắp xếp được công việc vùa học vừa làm.

Hồ sơ đăng ký lớp học chứng chỉ siêu âm, X-quang năm 2021:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Nhận hồ sơ lớp học chứng chỉ siêu âm 2021 liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Địa điểm nhận hồ sơ và học tập: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ