Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng tốt nhất TP.HCM năm 2023.

Bạn đang tìm kiếm một khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng tại một trường đào tạo uy tín và chuyên sâu? Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngành phục hồi chức năng có quan trọng không?

Ngành phục hồi chức năng rất quan trọng trong việc giúp người bệnh hoặc người bị thương có thể phục hồi chức năng cơ thể và cải thiện chất lượng cuộc sống. Ngành này bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như vật lý trị liệu, trị liệu nói, trị liệu chức năng, trị liệu tâm lý và trị liệu nghệ thuật.

Các chuyên gia phục hồi chức năng thường là những người có chuyên môn cao về vấn đề sức khỏe và cơ thể con người, họ có thể áp dụng các phương pháp trị liệu khác nhau để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng bị suy giảm do bệnh tật hoặc tai nạn.

Ngành phục hồi chức năng có quan trọng không? chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng

Các phương pháp phục hồi chức năng có thể bao gồm các bài tập thể dục, liệu pháp điện, các phương pháp trị liệu khác như xoa bóp, các kỹ thuật tâm lý và các hoạt động nghệ thuật. Các chuyên gia phục hồi chức năng cũng có thể cung cấp các lời khuyên về chế độ ăn uống và cách sống lành mạnh để giúp bệnh nhân phục hồi chức năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với sự phát triển của khoa học y tế, ngành phục hồi chức năng đang trở thành một lĩnh vực rất quan trọng trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe cho các bệnh nhân.

Cơ hội việc làm của kỹ thuật viên phục hồi chức năng hiện nay

Hiện nay, cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên phục hồi chức năng đang rất tốt và có xu hướng gia tăng. Ngành phục hồi chức năng là một lĩnh vực ngày càng được quan tâm và đầu tư trong các cơ sở y tế, từ các bệnh viện lớn đến các trung tâm phục hồi chức năng và các phòng khám tư nhân.

Các kỹ thuật viên phục hồi chức năng có thể làm việc trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm bệnh viện, trung tâm phục hồi chức năng, phòng khám tư nhân, trường học hoặc trung tâm giáo dục đặc biệt, và các cơ sở chăm sóc dài hạn.

Ngoài ra, với sự phát triển của công nghệ y tế, các kỹ thuật viên phục hồi chức năng cũng có thể làm việc trong các công ty sản xuất thiết bị y tế, để thiết kế và phát triển các thiết bị hỗ trợ cho việc phục hồi chức năng.

Theo thống kê từ Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, ngành phục hồi chức năng đang có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên cao, trong đó có kỹ thuật viên vật lý trị liệu và kỹ thuật viên trị liệu nói. Các công việc phổ biến trong ngành này bao gồm tư vấn, thiết kế chương trình phục hồi chức năng và cung cấp trị liệu cho bệnh nhân.

Vì vậy, nếu bạn có đam mê và đủ kỹ năng, trở thành một kỹ thuật viên phục hồi chức năng sẽ là một lựa chọn tốt cho sự nghiệp của bạn.

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng uy tín tại tp.HCM.

Khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu về phục hồi chức năng và các phương pháp điều trị hiệu quả nhất cho bệnh nhân. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một kỹ thuật viên phục hồi chức năng chuyên nghiệp, có khả năng tư vấn, thiết kế chương trình phục hồi chức năng và cung cấp trị liệu cho bệnh nhân.

Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng uy tín tại tp.HCM.
Tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng uy tín tại tp.HCM.

Với cơ hội việc làm cao trong ngành phục hồi chức năng, khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng sẽ giúp bạn có một bước chân đầu tiên để tiến vào ngành này. Ngoài ra, Trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo cho học viên được đào tạo bởi những người có kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng cũng đảm bảo cho học viên được học tập và thực hành tại các phòng thí nghiệm và phòng học hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ, máy móc cần thiết để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế một cách hiệu quả nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn trở thành một kỹ thuật viên phục hồi chức năng chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, khóa học chứng chỉ phục hồi chức năng tại Trường Trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay để bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành phục hồi chức năng.

Hồ sơ tuyển sinh khóa học chứng chỉ Phục hồi chức năng:

Trường Trung cấp Y Dược Tôn Thất Tùng hiện đang tuyển sinh khóa học chứng chỉ ngắn hạn phục hồi chức năng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo của Bộ y tế.

Hồ sơ tuyển sinh kỹ thuật viên phục hồi chức năng gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc

Hình thức tuyển sinh kỹ thuật viên phục hồi chức năng: Xét tuyển miễn thi tuyển đầu vào

Thời gian học kỹ thuật phục hồi chức năng: Thời đào tạo là 6 tháng

Thời gian học ngoài giờ hành chính (thứ 7 chủ nhật) tại Bệnh viện Quân Y 175 bộ quốc phòng , phù hợp với người đi làm và người ở tỉnh xa

Thời gian nhận hồ sơ khóa học kỹ thuật PHCN: Nhận hồ sơ liên các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật,

Địa điểm đào tạo: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5-Q Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam)

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ