Học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học

Y học hiện đại chẩn đoán bệnh dựa vào các triệu chứng lâm sàng (chẩn đoán lâm sàng) và các triệu chứng cận lâm sàng (chẩn đoán cận lâm sàng). Hiện nay Y dược Tôn Thất Tùng đang đào tạo khóa học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học.

Giới thiệu chung về ngành học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học

Khóa học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chủ yếu đào tạo ra các kỹ thuật viên sử dụng máy móc và trang thiết bị để chụp lại hình ảnh từ ngoài vào trong cơ thể con người. Họ cũng có những kỹ thuật để có thể phân tích các hình ảnh bên trong cơ thể con người.

Đó là cơ sở để các bác sĩ có thể chẩn đoán được bệnh cho bệnh nhân và đưa ra các quyết định liên quan đến phác đồ điều trị. Có thể nói học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là một ngành rất chuyên sâu so với các ngành học khác hiện nay.

Chương trình đào tạo ngành học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh giúp người học có thể biết được các kỹ thuật để chụp X-quang, chụp cắt lớp, cộng hưởng  từ…Cùng với đó là thực hiện toàn bộ các hoạt động chụp chiếu cơ thể và đưa ra chẩn đoán hình ảnh. Dựa vào các con số, hình ảnh và dữ liệu để đưa đến các báo cáo cuối cùng.

Học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học
Học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học

Ngành học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh sử dụng máy móc, trang thiết bị rất hiện đại vì đây là ngành học mới. Trước đây không hề có ngành kỹ thuật hình ảnh y học này. Và nó cũng chỉ mới phát triển mạnh trong những năm trở lại đây. Các kỹ thuật trong chụp ảnh y khoa sẽ bao gồm chụp X-quang, chụp cắt lớp, chụp cộng hưởng từ,…Những kỹ thuật viên kỹ thuật hình ảnh y học sẽ có trách nhiệm đưa ra hình ảnh sắc nét nhất và chính xác nhất.

Ngành học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh nói riêng đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người hơn. Bởi hiện tại công nghệ phát triển, đời sống con người phát triển, số lượng người đông hơn và bệnh tật cũng nhiều hơn. Việc hình ảnh chuẩn xác sẽ giúp các bạn sĩ chữa bệnh một cách chính xác và hiệu quả.

Kiến thức mà ngành học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh mang lại 

Kỹ thuật hình ảnh y học sinh viên sẽ được trang bị toàn bộ kiến thức chuyên sâu của ngành học này. Đặc biệt là được trau dồi những kiến thức và kỹ năng liên quan đến điều chỉnh, sử dụng được các kỹ thuật X – Quang cơ bản. Bên cạnh đó là các kỹ thuật nâng cao có thể đánh giá và đọc số liệu của những  hình ảnh y học.

Không những thế với sự phát triển của y học và công nghệ thì còn rất nhiều kỹ thuật mới và cập nhật khác các bạn sinh viên cũng sẽ được học tập và trải nghiệm, nghiên cứu. Ngoài kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực học tập, người học sẽ được trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng để chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Những kỹ năng để làm tốt các công tác liên quan đến lĩnh vực y tế.

Tất nhiên, những kỹ thuật X quang chuyên sâu như xem hình ảnh can thiệp nội soi, phân tích ảnh chụp,…Sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khám phá cơ thể con người, các căn bệnh. Từ đó đánh giá, lường trước được tổn thương của con người

Hồ sơ đăng ký khóa học online kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger