Chương trình học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa

Chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa là lựa chọn để các bạn có thể theo học một ngành nghề khác được xem là phù hợp hơn sau khi đã tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó. Vậy điều kiện tuyển sinh dành cho các bạn có khó hay không?

Tố chất cần có để theo học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa

Tình trạng chọn ngành nghề không phù hợp với sở thích hoặc khó tìm kiếm việc làm sau khi ra trường luôn tồn tại trong nhiều năm trở lại đây. Hoặc, có một số bạn có cơ hội trải nghiệm một ngành nghề khác và cảm thấy yêu thích, muốn học thêm chuyên ngành mới, thì chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa là lựa chọn tốt nhất để các bạn có thể được đào tạo trong môi trường chính quy và bài bản.

Chương trình học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa

Tương tự với việc chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa, đây là hướng đi giúp các bạn được học một ngành học nhiều triển vọng, với thời gian học ngắn.

Để có thể theo học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa nói chung và cũng là yếu tố để các bạn chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền nói riêng, bạn cần có một số tố chất phù hợp như:

• Có lòng yêu thương và nhân đạo
  • Kiên nhẫn, cẩn thận, tỉ mỉ
  • Tư duy logic và trí nhớ tốt
  • Tinh thần không ngừng học tập, nghiên cứu
  • Tinh thần tự giác, chủ động trong công việc cũng như học tập
  • Có thể chịu được áp lực cao
  • Khả năng quan sát tốt, nhạy bén để đưa ra phán đoán chính xác
  • Sức khỏe tốt và tinh thần rèn luyện sức khỏe để có thể gắn bó lâu dài với công việc

Bất cứ ngành nghề nào cũng có những thuận lợi và khó khăn riêng, chính vì vậy, việc hiểu rõ bản thân và tố chất có thể theo học ngành nghề đó sẽ có bạn định hướng tốt hơn, nhất là đối với các bạn có dự định chọn học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa, càng cần hiểu rõ hơn về ngành nghề này.

Chương trình đào tạo học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa

Thời gian đào tạo học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa cũng rất tối ưu, chỉ trong vòng 1 năm (12 tháng). Những ai theo học văn bằng 2 ngành nghề này sẽ được sắp xếp học vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín văn bằng 2 y học cổ truyền tại Đà Nẵng và các cơ sở khác như Hà Nội và Tp.HCM.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tế và chương trình học bài bản, Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc cho các bạn học sinh và quý phụ huynh.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 y học cổ truyền từ xa gồm: