Danh sách trường đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh uy tín

Đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh là ngành học đánh dấu bước phát triển của y khoa hiện đại, giúp con người trong công việc chẩn đoán và điều trị kịp thời chính xác.

Danh sách các trường đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh TPHCM

Ngành Y Dược nói chung được đánh giá có sự ổn định và mức lương cực kỳ hấp dẫn. Ngày càng có nhiều sĩ tử lựa chọn đăng ký học ngành này, tuy nhiên thì không phải ai cũng biết ngành đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh? Việc lựa chọn ngôi trường đào tạo rất quan trọng để bạn có kiến thức và kỹ năng tốt nhất.

Theo thống kê chung các trường có đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh tại TPHCM, những trường đại học có chất lượng tốt nhất hiện nay là:

 • Y dược Tôn Thất Tùng
 • Y Dược TP. HCM
 • Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
 • Y Dược Cần Thơ
đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh
đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Tìm hiều Y dược Tôn Thất Tùng địa chỉ đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh uy tín 

Để Bác sĩ có thể chẩn đoán, tiên lượng bệnh chính xác thì việc siêu âm hay chụp X Quang là những kỹ thuật trợ giúp Bác sĩ không thể thiếu được trong Y học hiện đại. Hiện nay các cơ sở Y tế, Bệnh viện trung ương, địa phương, bệnh viện tư nhân hay các phòng khám đều đang rất cần nhân lực am hiểu về kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm – X Quang.

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là trường uy tín hàng đầu tại Tp HCM trong lĩnh vực đào tạo Y khoa, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực.

Chương trình đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh trang bị cho người học những kiến thức Y học hiện đại và các kỹ năng cần thiết để thực hiện việc vận hành các trang thiết bị hình ảnh Y tế đúng quy trình mang tính chuyên nghiệp và Nhà trường xác định đào tạo tay nghề có chất lượng giúp cho người học Kỹ thuật hình ảnh Y khoa ra trường phải có việc làm – làm được việc ngay cho các cơ sở Y tế Bệnh viện.

Đội ngũ giảng viên nhà trường không chỉ giỏi trong giảng dạy thực hành kỹ thuật Siêu âm – X Quang mà còn có nhiều giảng viên có học hàm tiến sĩ Y khoa, Thạc sĩ Y học đang công tác tại các Bệnh viện lớn của Thành phố Hồ Chí Minh hợp tác với Nhà trường để đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh thực hành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học nhằm thực hiện tiêu chí “Danh sư xuất cao đồ”.

Với hệ thống phòng thí nghiệm thực hành Y khoa hiện đại, thiết bị đồng bộ, với đầy đủ hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật”. Trường Y dược Tôn Thất Tùng đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh gắn Y lý với thực hành Y thuật tại các bệnh viện lớn Tp Hồ Chí Minh. Giảm giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành, thực tiễn nghề nghiệp là ưu điểm của chương trình đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh của nhà trường.

Hồ sơ đăng ký đào tạo kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger