Đào tạo dược sĩ trung cấp 2024 ở đâu tốt tại TPHCM

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh khi đăng ký xét tuyển Đào tạo dược sĩ trung cấp năm 2024. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Y dược Tôn Thất Tùng thông báo tới bậc phụ huynh cũng các bạn thí sinh thông tin khóa mới dược sĩ trung cấp tại trường.

Địa chỉ đào tạo Đào tạo dược sĩ trung cấp chất lượng nhất TPHCM ?

Một trong những công việc được nhiều bạn trẻ mơ ước đó chính là Dược sĩ. Thế nhưng việc trúng tuyển vào các trường Đại học chuyên ngành Dược sẽ rất khó đối với các bạn có học lực không được tốt.

Bạn không phải lo lắng bởi có thể thực hiện ước mơ của mình bằng việc Đào tạo dược sĩ trung cấp với điều kiện xét tuyển Trường Y dược Tôn Thất Tùng hết sức thuận lợi, tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT trở lên.

Trong thời gian học bạn cần phải nỗ lực hết mình để có thể trở thành một dược sĩ trung cấplàm Dược sĩ nhà thuốc sau khi ra trường. Hoặc tiếp tục học để nâng cao kiến thức cũng như bằng cấp của mình.

Đào tạo dược sĩ trung cấp ở đâu tốt tại TPHCM
Đào tạo dược sĩ trung cấp ở đâu tốt tại TPHCM

Trường Y dược Tôn Thất Tùng là một trong những địa chỉ Đào tạo dược sĩ trung cấp có uy tín cũng như chất lượng tại TP.HCM trong những năm gần đây. Sinh viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt cùng với đội ngũ cán bộ giáo viên giỏi cũng như giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tiếp thu được nhiều kiến thức nhanh và hiệu quả hơn.

Ngành Dược là một trong những ngành học được nhiều thí sinh quan tâm, trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trường Đào tạo dược sĩ trung cấp vì thế để lựa chọn được địa chỉ học uy tín và chất lượng thí sinh và phụ huynh cần tìm hiểu và cân nhắc để phù hợp với ngành học mình yêu thích.

Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa Đào tạo dược sĩ trung cấp

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp và đủ điều kiện học liên thông trực tiếp lên Cao đẳng – Đại học tại trường cùng với các đơn vị liên kết các trường Đại học chất lượng.

Có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao trước sức khỏe và tính mạng người bệnh; có đủ sức khỏe để làm việc; không ngừng học tập để nâng cao trìnhh độ.

Có đủ khả năng, có kiến thức, kỹ năng thực hành dược sĩ trung cấp để làm việc tại các Cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các Cơ sở Y tế ngoài công lập theo các quy chế tuyển dụng công chức và người lao động của Nhà nước.

Người Dược sĩ trung cấp nếu có nguyện vọng và đủ tiêu chuẩn có thể được đào tạo liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Y tế.

Hồ sơ Đào tạo dược sĩ trung cấp gồm:

1: Bằng, bảng điểm văn bằng thứ nhất hoặc bằng , học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông công chứng mỗi loại ( 02 bản )
2: Hộ khẩu công chứng ( 02 bản )
3: Giấy khai sinh (02 bản )
4: Chứng minh nhân dân ( 02 bản)
5: Giấy khám sức khỏe (01 bản )
6: 4 ảnh 4*6
7:Sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu địa phương hoặc hoặc cơ quan làm việc
Với trung cấp thêm
8:Phiếu tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp

Chi tiết liên hệ: Trường trung cấp Y dược Tôn Thất Tùng

– Tại Hà Nội: Số 28- Đường Vườn Cam- P. Phú Đô- Q.Nam Từ Liêm-Tp.Hà Nội.
– Tại Ninh Bình: Số 8- Đường Phạm Thận Duật- P. Bích Đào- Tp. Ninh Bình.
– Tại Tp HCM: Số 168 Bis Phan Văn Trị- P5- Q. Gò Vấp- Tp HCM ( Trong cục trung tâm Y tế Dự Phòng quân Đội Phía Nam).

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986
Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

  Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin nhà trường sẽ gọi điện giải đáp thắc mắc và hướng dẫn thủ tục nhập học


  Trả lời

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  - 0978960986
  - 0933960986
  TẢI HỒ SƠ
  messenger