Khai giảng lớp chứng chỉ siêu âm tổng quát chính quy tại tp.HCM năm 2022.

Ngành siêu âm đòi hỏi sự chính xác cao vì thế yêu cầu của học ngành này cũng khắt khe hơn. Chính sự phát triển và nhu cầu tuyển dụng của ngành nên nhiều bạn muốn học chứng chỉ siêu âm tổng quát tại Y dược Tôn Thất Tùng năm 2022.

Khai giảng lớp chứng chỉ siêu âm năm 2022 tại tp.HCM

Với mục tiêu là sau khóa học là đạo tạo ktv siêu âm có trình độ chuyên môn cao, có thể thực hiện được các kỹ thuật siêu âm cơ bản cũng như có thể đưa ra được các đánh giá lập luận chẩn đoán một số bệnh lý thường gặp trong siêu âm bụng tổng quát, siêu âm vú, siêu âm cấp cứu chấn thương và siêu âm sản phụ khoa.

Đây là những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bổ ích, giúp cho các y bác sĩ tuyến dưới nâng cao năng lực chuyên môn, cung cấp được các dịch vụ kỹ thuật cao trong khám, chữa bệnh, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân ngày càng được tốt hơn.

Ngành siêu âm hiện nay đang rất "hot"
Ngành siêu âm hiện nay đang rất “hot”

Đồng thời học viên sẽ được thực hành thuần thục các kỹ năng, nắm được các giải phẫu cơ bản các cơ quan, sau đó được kiến tập và thực hành siêu âm trên bệnh nhân với sự trợ giúp của giảng viên.

Cuối khóa học, học viên đạt sẽ được cấp Chứng chỉ siêu âm tổng quát theo quy định của Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế.

Thời gian học của lớp là 06 tháng vào thứ 7 – CN phù hợp với nhiều đối tượng có thời gian học vào cuối tuần.

Tại sao nên lựa chọn học tại Y dược Tôn Thất Tùng

1. Chiếu video kỹ thuật trực tiếp vào lớp học.
  2. Lớp học siêu âm tổng quát tương tác 2 chiều với Giảng viên – Bạn được tương tác trực tiếp với Giảng viên. Bạn được trao đổi kiến thức siêu âm trong lớp học và Giảng viên sẽ giải đáp cho bạn ngay trong lớp.
  3. Giảng viên giảng rất kỹ và thực tế. Bạn khó có thể tìm được thầy giảng dạy kỹ như vậy khi đi học định hướng tại trường khác.
  4. Tất cả các học viên đều được các bác sĩ siêu âm trực tiếp hướng dẫn trên bệnh nhân cụ thể.
  5. Được thực hành tại các cơ sở Y tế lớn tại TpHCM và Hà Nội

Hồ sơ và điều kiện đăng ký học:

-Điều kiện xét tuyển là các bạn tốt nghiệp từ THCS trở lên
-Hồ sơ xét tuyển đối với các bạn sinh viên yêu cầu như sau :
+ Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên
+ Bằng tốt nghiệp + học bạ ( công chứng )
+ Sổ hộ khẩu photo công chứng
+ Chứng minh thư  photo công chứng
+ Giấy khai sinh bản sao
+ Giấy khám sức khỏe
+ 4 ảnh (4×6) và 4 ảnh (3×4) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh

Địa chỉ nộp hồ sơ tại Trường Trung cấp y dược Tôn Thất Tùng:

Tại Ninh Bình: Số 81, ngõ 70, đường Phạm Thận Duật, phường Bích Đào, TP.Ninh Bình
Tại Hà Nội: Số 28, đường Vườn Cam, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tại tp HCM: Số 168 Bis, đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, Tp.HCM

Mọi chi tiết liên hệ : Ban tư vấn tuyển sinh Cô Vân 0978 960 986 _ 0933 960 986

Lưu ý: Các em liên hệ trước với ban tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn hỗ trợ tốt nhất.